Chương trình nghệ thuật “Màu cờ tôi yêu” tổ chức nhằm tuyên truyền và nâng cao nhận thức trong quần chúng nhân dân về vị thế và vai trò của Đảng Cộng sản Việt Nam trong công cuộc xây dựng, kiến thiết và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa.


Đến dự Chương trình có các đồng chí: Lê Mạnh Hùng, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, Bùi Trường Giang, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương cùng đông đảo các vị đại biểu và khách quý.


Cùng dự Chương trình nghệ thuật ý nghĩa còn có đông đảo các tầng lớp nhân dân Thủ đô.


Chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu với hai phần diễn: “Màu cờ tôi yêu” và "Mùa xuân đất nước" đã kể một câu chuyện bằng âm nhạc giàu cảm xúc với khán giả. Trong ảnh: Liên khúc “Em là mầm non của Đảng” và “Ca ngợi Tổ quốc” mở màn đêm giao lưu nghệ thuật, do CLB Thiếu nhi Thiên Phúc biểu diễn.


Những giai điệu về Đảng ngân vang không gian, tràn đầy sức sống, thắp lửa tinh thần nhiệt huyết những người con đất Việt.


Ca sỹ Trọng Tấn biểu diễn ca khúc “Đảng là cuộc sống của tôi”.


Ca khúc “Màu cờ tôi yêu” do nhóm Mây thể hiện.


Tiết mục “Người con gái sông La” do ca sĩ Tân Nhàn biểu diễn.


Ca khúc “Lá cờ” do ca sỹ Tạ Quang Thắng biểu diễn.


Ca khúc “Nhánh lan rừng”, biểu diễn: ca sỹ Đức Tuấn.


Bên cạnh những ca khúc về Đảng quang vinh, chương trình mang đến không khí sôi động của mùa xuân mới, những niềm vui đoàn tụ, khởi đầu những khát khao, hy vọng, với những tác phẩm: “Mùa xuân gọi”; “Mùa xuân trên quê hương” biểu diễn Tân Nhàn; “Thành phố tình yêu và nỗi nhớ”, biểu diễn Khánh Ly; “Đêm Thành phố đầy sao”, biểu diễn Sèn Hoàng Mỹ Lam; “Lắng nghe mùa xuân về”, biểu diễn Thu Thủy; “Nơi gặp gỡ tình yêu”, biểu diễn Thu Hằng; “Đất nước trọn niềm vui”, biểu diễn Tốp nam nữ…


Ca khúc “Mùa xuân đầu tiên”, biểu diễn ca sỹ Bích Hồng và tốp múa.


Các tiết mục ca múa ngợi ca quê hương đất nước, tình yêu lứa đôi, tình yêu tuổi trẻ cùng chuyển tải những thông điệp ý nghĩa và đầy sức sống của mùa xuân đất nước hòa trong niềm tự hào đối với Đảng.


Ca khúc “Hello Việt Nam”, biểu diễn nhóm Mây.


Những giai điệu ngập tràn niềm vui đón Tết cổ truyền dân tộc.


“Màu cờ tôi yêu” 2019 đã mang đến không khí tươi vui của toàn dân tộc khi được sống trong mùa Xuân đất nước do Đảng kính yêu đem lại.


Các đồng chí đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các tập thể, cá nhân các ca sỹ, nghệ sỹ tham gia biểu diễn trước khi khép lại Chương trình.

 

N Phương