Bí thư Tỉnh ủy - Nguyễn Quang Dương và Chủ tịch UBND tỉnh - Dương Thành Trung
 thăm hỏi sức khỏe, chúc tết đồng chí Trương Tú Anh.

Thăm và chúc tết đồng chí Trương Tú Anh - cán bộ cao niên trong Đảng, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc đồng chí sống vui, sống khỏe để chia sẻ niềm vui với Đảng bộ, chính quyền, nhân dân Bạc Liêu về sự phát triển, đổi mới của tỉnh hiện nay cũng như thời gian tới. Bí thư Tỉnh ủy - Nguyễn Quang Dương mong rằng, với kinh nghiệm quý báu của 70 hoạt động cách mạng, đồng chí sẽ tiếp tục đóng góp trí tuệ cho Đảng bộ, chính quyền tỉnh nhà làm tốt hơn công tác lãnh đạo, điều hành để đưa tỉnh Bạc Liêu phát triển toàn diện.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chúc tết và tặng quà đồng chí
 Trương Công Đặng, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy.

Đoàn cũng đến thăm, chúc tết các nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy: Trương Công Đặng, Trương Minh Chiến, Nguyễn Văn Út và nguyên Chủ tịch UBND tỉnh - Cao An Lộc. Đồng chí Nguyễn Quang Dương thay mặt lãnh đạo tỉnh đã thăm hỏi, chúc sức khỏe, chúc các đồng chí cùng gia đình đón tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy trân trọng cảm ơn những cống hiến to lớn của các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt của tỉnh đối với sự phát triển chung của Bạc Liêu thời gian qua. Đồng thời, mong muốn thời gian tới các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh tiếp tục đóng góp những sáng kiến hay, kinh nghiệm quý trong việc hoạch định chủ trương, chính sách phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh nhằm thúc đẩy Bạc Liêu ngày càng phát triển, đạt mục tiêu trở thành một trong những tỉnh khá của khu vực ĐBSCL vào cuối nhiệm kỳ. Các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh cũng bày tỏ niềm vui với thành quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm qua và mong muốn Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh phát huy truyền thống đoàn kết, xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh, đưa tỉnh Bạc Liêu phát triển toàn diện.

Dịp này, Bí thư Tỉnh ủy - Nguyễn Quang Dương cùng đoàn cũng đã đến thăm, chúc tết gia đình và thắp hương đồng chí Phan Quốc Hưng, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu.

Theo baobaclieu.vn