leftcenterrightdel
Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải thăm, chúc Tết cán bộ, nhân viên Trung tâm Cấp cứu 115 Hà Nội. 

Tại Trung tâm Cấp cứu 115 Hà Nội, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải vui mừng trước kết quả thực hiện nhiệm vụ của trung tâm trong năm qua. Trong đó, trung tâm đã thực hiện nhiệm vụ cấp cứu đối với hơn 40.000 bệnh nhân, cứu sống 16 trường hợp bị bệnh nặng. Đặc biệt, trung tâm đã tích cực phối hợp với các bệnh viện trên địa bàn nhằm nâng cao năng lực, hiệu quả thực hiện nhiệm vụ cấp cứu…

Đồng chí Hoàng Trung Hải gửi lời cảm ơn tới toàn thể đội ngũ cán bộ, công nhân viên Trung tâm Cấp cứu 115 Hà Nội về những đóng góp quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đồng chí chúc cán bộ, nhân viên, người lao động trung tâm năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công; chúc ngành Y tế Thủ đô và Trung tâm Cấp cứu 115 Hà Nội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp tính do vi rút corona đang diễn biễn phức tạp trên thế giới, có nguy cơ lây lan rất cao, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đề nghị Sở Y tế Hà Nội chỉ đạo các đơn vị thực hiện nghiêm Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế; phối hợp chặt chẽ, hiệu quả với các ngành chức năng tiến hành kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ những người nhập cảnh vào Hà Nội. Bên cạnh việc duy trì kiểm soát chặt chẽ đường hàng không, các cấp, các ngành phải hết sức lưu ý kiểm soát khách nhập cảnh từ các tour, tuyến đường bộ; đặc biệt là phải cảnh giác, triển khai thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trong dịp Tết.

leftcenterrightdel
Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải chúc Tết cán bộ, công nhân Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội. 

Tại Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải ghi nhận, đánh giá cao kết quả công tác của công ty trong năm qua; không chỉ hoàn thành nhiệm vụ giữ gìn vệ sinh môi trường được phân công; cán bộ, công nhân viên, lao động của công ty còn tích cực tuyên truyền, vận động tạo ý thức tự giác giữ gìn vệ sinh môi trường trong cộng đồng. Đồng chí Hoàng Trung Hải gửi lời cảm ơn chân thành về những đóng góp thầm lặng, chúc tập thể hơn 4.000 cán bộ, nhân viên, người lao động công ty năm mới an khang, thịnh vượng.

Bí thư Thành ủy Hà Nội đề nghị lãnh đạo công ty tiếp tục quan tâm, chăm lo nhiều hơn nữa cho đội ngũ cán bộ, nhân viên, người lao động, nhất là về điều kiện làm việc; tiếp tục nâng cao thu nhập cho cán bộ, nhân viên, người lao động trong năm 2020. Đồng thời lãnh đạo và công đoàn công ty cần quan tâm, chăm lo cho các gia đình cán bộ, nhân viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, cũng như bảo đảm không để xảy ra tình trạng nợ bảo hiểm xã hội đối với người lao động.

Đặc biệt, Bí thư Thành ủy Hà Nội đề nghị công ty có chủ trương, biện pháp để mỗi cán bộ, nhân viên, người lao động đều chủ động, tích cực, kiên trì, bền bỉ tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, hình thành nền nếp văn hóa giữ gìn vệ sinh môi trường trong cộng đồng. Cùng với đó cần thực hiện nghiêm các quy định về bảo hộ lao động, không được chủ quan, có như vậy mới bảo đảm sức khỏe và phục vụ lâu dài…/.

Tin, ảnh: Trung Anh