leftcenterrightdel
Chủ tịch Nguyễn Đức Chung thăm và chúc tết các nữ tu Dòng Thánh Phaolô thành Chartres.  

Chiều 17/1, nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã đến thăm, chúc Tết các nữ tu sĩ nhà thờ Dòng thánh Phaolo (Hoàn Kiếm, Hà Nội) và tặng quà Tết cho 30 gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Thay mặt UBND TP Hà Nội, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung bày tỏ sự trân trọng tấm lòng của các nữ tu sĩ nhà thờ Dòng thánh Phaolo dành cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết, từ truyền thống thường xuyên vì cộng đồng của Dòng thánh Phaolo, hai bên đã thống nhất cùng chung tay giúp đỡ các mảnh đời không may mắn, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. "Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ, tạo điều kiện của nữ tu Saint-Jean Trần Thị Anh và các nữ tu để có sự chia sẻ với bà con còn khó khăn. Hy vọng bà con sẽ đón Tết yên vui, phấn khởi, phần nào vơi đi những vất vả, có niềm tin vượt lên trong cuộc sống. Thành phố sẽ đồng hành cùng Dòng Thánh Phaolo thành Chartres để chung tay giúp đỡ những người còn khó khăn", Chủ tịch UBND TP Hà Nội chia sẻ.

leftcenterrightdel
Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung chúc tết và tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn.  

Nhân dịp Tết Nguyên đán, đồng chí Nguyễn Đức Chung gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới nữ tu Saint-Jean Trần Thị Anh, Bề trên Giám tỉnh Dòng Thánh Phaolô thành Chartres và các nữ tu sĩ nhà thờ Dòng thánh Phaolo luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui, đồng thời mong muốn các nữ tu sĩ tiếp tục thực hiện nhiều hơn nữa công tác thiện nguyện, giúp đỡ các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã chúc tết và tặng quà cho 30 gia đình có hoàn cảnh khó khăn là những người sinh sống trên địa bàn cũng như ở các tỉnh thành khác về Hà Nội khám chữa bệnh.

Tại buổi tặng quà, Nữ tu Trần Thị Anh, thay mặt Dòng Thánh Phaolô thành Chartres - Tỉnh Dòng Hà Nội trân trọng cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố và gửi lời chúc mừng năm mới bình an, thành công tới các đồng chí lãnh đạo thành phố cũng như trân trọng sự giúp đỡ, và tấm lòng sẻ chia của lãnh đạo thành phố Hà Nội./.

 

tin, ảnh: Phạm Cường