• Chính trị  

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi thư chúc Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi
10/09/2019
(ĐCSVN)- Nhân dịp Tết Trung thu 2019, ngày 9/9, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã có thư gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng Việt Nam ở trong nước, các cháu trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và các cháu người nước ngoài ở Việt Nam. Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn bức thư.
Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Bình Định lần thứ III - năm 2019
20:31 12/09/2019
(ĐCSVN) - Tuy còn nhiều khó khăn nhưng từ những phong trào thi đua phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo của đồng bào miền núi, đã xuất hiện không ít hộ đồng bào sản xuất giỏi, không ít già làng, trưởng bản đã trở thành trung tâm đoàn kết các dân tộc, tích cực tham gia xây dựng chính quyền, xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở.
Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình thăm đồng bào dân tộc thiểu số, gia đình chính sách tại Bình Phước
21:01 31/08/2019
Ngày 31/8, đoàn công tác của Trung ương do Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình làm trưởng đoàn đã có chuyến công tác và làm việc tại tỉnh Bình Phước.
Lai Châu: Chuẩn bị Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV
23:21 29/08/2019
(ĐCSVN) - Tiểu ban Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lai Châu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 vừa tổ chức họp phân công nhiệm vụ và thảo luận về dự thảo đề cương các văn kiện. Đồng chí Giàng Páo Mỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Tiểu ban chủ trì cuộc họp.
Việt Nam - Thái Lan hợp tác giải quyết vấn đề ngư dân
00:20 28/08/2019
Nhất trí với ý kiến của Thủ tướng Chính phủ Thái Lan Prayuth Chan-ocha về vấn đề ngư dân, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh, hai bên sẽ hợp tác chặt chẽ giải quyết trên tinh thần nhân đạo và mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước.
Singapore sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm phát triển đô thị với TP. Hồ Chí Minh
21:22 27/08/2019
(ĐCSVN) - Singapore sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, công nghệ với TP. Hồ Chí Minh trong lĩnh vực quy hoạch, phát triển đô thị; sẵn sàng mời các đoàn chuyên gia của TP. Hồ Chí Minh đến thăm, tìm hiểu kinh nghiệm, công nghệ quy hoạch và phát triển đô thị tại Singapore.
Bí thư thành uỷ TP. Hồ Chí Minh thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore
21:42 24/08/2019
(ĐCSVN) - Chiều 24-8, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh cùng đoàn đại biểu cấp cao TP. Hồ Chí Minh đã đến thăm, nói chuyện với cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore.
Việt Nam luôn coi trọng tăng cường quan hệ với Australia
10:01 24/08/2019
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh khẳng định, Việt Nam luôn coi trọng tăng cường quan hệ với Australia, mong muốn quan hệ hai nước đáp ứng được nguyện vọng và lợi ích thiết thực của mỗi quốc gia, đồng thời đóng góp cho hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển ở khu vực.
Đưa miền Trung thành vùng kinh tế động lực của cả nước
16:04 20/08/2019
(ĐCSVN) – Với vị trí được coi như “chiếc đòn gánh trên vai”, có tác động quan trọng đến phát triển kinh tế cả nước, việc phát triển miền Trung không phải việc riêng của 14 tỉnh, thành trong vùng. Do đó, cần thiết phải tạo xung lực cho miền Trung cất cánh, trong đó khai thác 5 trụ cột kinh tế của vùng.
Công an nhân dân là lực lượng nòng cốt trong việc bảo vệ an ninh, trật tự 🎥
00:40 20/08/2019
(ĐCSVN) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ân cần gửi lời thăm hỏi tới các cán bộ, sỹ quan Công an lão thành, những người trực tiếp chi viện cho chiến trường miền Nam thời kỳ kháng chiến chống Mỹ, cứu nước; bày tỏ sự tri ân công lao của những người đã hy sinh xương máu, đóng góp cho cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước...