leftcenterrightdel
 Cặp đôi chụp ảnh tại nhà thờ trước đám cưới cùng các vị "khách mời" đặc biệt vào ngày 31/3. (Ảnh: AP)

Cũng giống như nhiều cặp đôi khác, chú rể Dan Stuglik và cô dâu Amy Simonson đã dành nhiều tháng để lên kế hoạch cho đám cưới. Lúc đầu, cặp đôi dự kiến sẽ mời khoảng 160 vị khách đến tham dự đám cưới của mình tại nhà thờ The Old Rugged Cross, thành phố Dowagiac, bang Michigan vào thứ Bảy, ngày 4/4 vừa qua.

Tuy nhiên, lệnh cách ly giữa bối cảnh đại dịch viêm đường hô hấp cấp (COVID-19) bùng phát tại bang Michigan bỗng dưng biến đám cưới của họ trở thành đám cưới không khách mời.

“Tôi không muốn Amy phải bước vào một nhà thờ trống rỗng mà không có ai chứng kiến. Điều đó thực sự rất cô đơn. Tôi muốn làm một điều gì đó sáng tạo để thay thế các vị khách mời”, anh Stuglik cho biết.

Ngay sau đó, chú rể Stuglik đã đi tới một công ty bao bì có tên Menasha Packaging tại Coloma để yêu cầu làm vài tấm bìa carton đóng giả làm các khách mời.

Sau khi biết kế hoạch đám cưới của cặp đôi bị gián đoạn, công ty Menasha Packaging đã tặng cho cặp đôi hơn 100 tấm bìa carton để cắt chúng thành những vị “khách mời” đặc biệt đại diện cho gia đình và bạn bè khi họ không thể tham dự đám cưới.

leftcenterrightdel
Cặp đôi hạnh phúc trước lễ cưới. (Ảnh: The Herald-Palladium) 

Công ty đã cắt những tấm bìa carton đó thành các vị khách mời với các hình dáng và kích cỡ khác nhau, cả cao, thấp, già, trẻ, tóc ngắn, tóc dài, thậm chí cả tóc đuôi ngựa.

Anh Ted Harris, quản lý thiết kế và dịch vụ khách hàng tại công ty Menasha Packaging cho hay: “Anh Stuglik lúc đầu chỉ muốn cắt những người có hình dạng chung chung, nhưng tôi có thể tạo ra những vị khách mời với hình dạng thực tế hơn cho họ”.

Chú rể Stuglik, một sĩ quan cảnh sát tại thị trấn Coloma cho biết sẽ mãi biết ơn Menasha vì đã giúp đỡ anh làm điều gì đó đặc biệt cho vợ sắp cưới của mình.

“Tôi đã nghĩ sẽ rất buồn vì đám cưới của chúng tôi dường như đã tuột khỏi tầm tay, nhưng Menasha đã giúp mang nó trở lại cho chúng tôi”, anh nói thêm.

Cặp đôi cho biết sẽ đi hưởng tuần trăng mật tại đảo Rhode, Hy Lạp khi lệnh cách ly được dỡ bỏ./.

Hoài Hà (Theo AP, UPI)