Trang chủ   |   Đại hội XII   |   Giới thiệu   |   Sơ đồ báo   |   English   |   Français  | 
Hôm nay, ngày 14 tháng 10 năm 2015
Tìm kiếm     

Ðiện thoại
  +084 8048916
+084 8048161
+084 8048160
Fax:08044175
e-Mail:
  dangcongsan@cpv.org.vn
bandoc.dcsvn@gmail.com
Làm theo gương Bác trước tiên bản thân phải gương mẫu

(ĐCSVN) - Đó là nhận định xuyên suốt của ông Nguyễn Xuân Toàn, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh (CCB) thành phố Phủ Lý -một trong những gương mặt tiêu biểu của tỉnh Hà Nam trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh suốt nhiều năm qua.

Hiệu quả từ phong trào làm theo gương Bác

(ĐCSVN) - Cùng với việc đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác, thời gian qua, các cấp, ngành trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã gắn phong trào này với nhiệm vụ xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, phát triển kinh tế - xã hội; đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền các gương điển hình tiêu biểu.

Thái Nguyên: Nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến về học tập và làm theo gương Bác

(ĐCSVN) - Ngày 08/10, Tỉnh ủy Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tổng kết Đề án số 09-ĐA/TU, ngày 26/9/2011 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về “Tiếp tục nâng cao chất lượng thực hiện Cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2011-2015”.

Điện Biên: Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

(ĐCSVN) - Trong những năm qua, việc thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW, ngày 14/5/2011, của Bộ Chính trị (khóa XI) về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” được các cấp ủy, tổ chức đảng, các ngành, các cấp của tỉnh Điện Biên triển khai thực hiện nghiêm túc.

Hòa Bình: Làm theo Bác bằng nhiều việc có ích, xây dựng quê hương giàu đẹp

(ĐCSVN) - Sau 4 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị, đảng bộ và nhân dân tỉnh Hòa Bình đã làm theo Bác bằng nhiều việc làm thiết thực, đoàn kết, góp sức làm nhiều việc có ích cho sự phát triển chung của quê hương.

Tiếp tục tham mưu những nội dung trọng tâm thực hiện tốt Chỉ thị 03-CT/TW

(ĐCSVN) - Chiều 30/9, tại Hà Nội, Bộ phận giúp việc Ban Bí thư thực hiện Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị về" Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" đã tổ chức Hội nghị bàn về phương hướng, nhiệm vụ và các công việc liên quan đến triển khai thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị trong thời gian sắp tới.

Triển lãm “Mỗi hiện vật một tấm lòng với Bác”

(ĐCSVN) -  Sáng 30/9, tại Hà Nội, Bảo tàng Hồ Chí Minh đã khai mạc Triển lãm “Mỗi hiện vật một tấm lòng với Bác” với gần 200 tài liệu, ảnh, hiện vật được chọn lọc từ 4.000 tài liệu, ảnh, hiện vật về Bác Hồ mà Bảo tàng đã tiếp nhận trong 10 năm qua.

Hội nghị toàn quốc Bộ phận giúp việc cấp ủy cấp tỉnh thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị

(ĐCSVN) - Ngày 21/9, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị toàn quốc Bộ phận giúp việc cấp ủy cấp tỉnh thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Quỳnh Lưu (Nghệ An): Nhân rộng những điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo Bác

(ĐCSVN) – Với những người dân ở huyện Quỳnh Lưu (tỉnh Nghệ An), học theo Bác không phải là làm điều gì lớn lao mà chỉ đơn giản là góp sức, góp công vào những công việc chung của Đảng, chính quyền nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

TP.Hồ Chí Minh: Biểu dương tập thể, cá nhân học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

(ĐCSVN) - Chiều 31/8, Thành ủy TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ biểu dương tập thể, cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014 - 2015. Đồng chí Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.Hồ Chí Minh tham dự buổi Lễ.

Quảng An (Hà Nội) luôn ghi nhớ lời dạy của Bác

Nằm bên bờ hồ Tây mênh mang sóng nước, phường Quảng An (quận Tây Hồ, Hà Nội) được biết tới là một địa danh đẹp, thơ mộng, giàu truyền thống văn hóa. Nơi này cũng vinh dự hai lần được đón Bác đến thăm và căn dặn nhân dân giữ gìn vệ sinh, bảo vệ sức khỏe. Hơn 50 năm qua, người dân Quảng An vẫn ghi nhớ lời Bác dạy, xây dựng phường Quảng An là phường văn hóa, phường văn minh đô thị tiêu biểu của thủ đô.

Tấm lòng son sắt của cán bộ, nhân dân Cà Mau với Bác Hồ

Trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước, mặc dù bị máy bay B52 của Mỹ ném bom ngày đêm nhưng cán bộ và nhân dân Cà Mau vẫn không ngại khó khăn, gian khổ để tham gia xây dựng cho bằng được phủ thờ Bác Hồ.

Bác Hồ luôn gần gũi trong trái tim người dân thành phố Cảng

Những người con ưu tú của Hải Phòng may mắn được gặp Chủ tịch Hồ Chí Minh lúc sinh thời đều vẫn nhớ như in những lời căn dặn soi đường, chỉ lối của Người. Trong những ngày tháng Tám lịch sử này, hình ảnh Bác vẫn vẹn nguyên trong trái tim của cán bộ, nhân dân thành phố Hải Phòng - thành phố 9 lần được đón Bác về thăm.

Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2015

Ngày 26/8, tại thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng), Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức diễn đàn “Tôi yêu Tổ quốc tôi” và tuyên dương những "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác" năm 2015.

Kiên Giang: Nhân rộng những cách làm hay, sáng tạo theo gương Bác

(ĐCSVN) – Theo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Kiên Giang, qua gần 4 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 03 và các chuyên đề học tập và làm theo tấm gương của Bác, nhiều huyện, thị đã có sự chủ động, sáng tạo, cải tiến lề lối làm việc, hướng về cơ sở.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh: Tránh bệnh hình thức , giáo điều

Thực hiện Chỉ thị 03 - CT/TW của Bộ Chính trị “Về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, những năm qua ngành giáo dục tỉnh Thái Bình đã có nhiều biện pháp tích cực triển khai việc dạy và học tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh trong trường học.

Bà Rịa-Vũng Tàu: Nhân rộng mô hình làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Ngày 11/8, Tỉnh ủy Bà Rịa-Vũng Tàu đã tổ chức tổng kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh (2011-2015).

Chủ tịch nước gặp mặt đoàn đại biểu công đoàn Công an nhân dân và Quân đội nhân dân

Nhân kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2015), ngày 28/7, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gặp mặt thân mật đoàn đại biểu Công đoàn Công an nhân dân và Quân đội nhân dân có thành tích xuất sắc trong Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Cách làm mới trong thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo gương Bác ở Hải Dương

Để việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong thời gian tới ngày càng lan tỏa sâu rộng, mang lại hiệu quả thiết thực, thời gian tới, tất cả các chi bộ trên địa bàn tỉnh Hải Dương sẽ đồng loạt sử dụng "Sổ ghi người tốt, việc tốt học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh".

Học Bác Hồ từ những câu chuyện kể

(ĐCSVN) - Khởi động từ tháng 11 năm 2014, Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” được triển khai trên khắp cả nước là hoạt động bổ ích, tạo cơ hội để thiếu nhi sưu tầm những câu chuyện về Bác, hiểu và cảm nhận về tình yêu thương bao la, đạo đức, tấm gương cũng như công lao của Bác đối với dân tộc.

 Trang 1 / 190 Trang đầu | Trước | Sau | Trang cuối
Các tin/bài đọc nhiều nhất
· TP.Hồ Chí Minh: Tổng kết công tác lấy ý kiến nhân dân góp ý Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ X
· Khai mạc Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XIV
· Phiên trù bị Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015-2020
· Sẽ mời Bộ Công an để xử lý mạnh tay vấn đề mất cắp tại sân bay
· Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tiếp xúc cử tri Thành phố Hồ Chí Minh
· Giải Nobel Kinh tế thuộc về nhà kinh tế người Anh- Mỹ
· Mưa to đến rất to ở các tỉnh từ Nghệ An-Thừa Thiên Huế sẽ kéo dài đến ngày 15/10
· Thổ Nhĩ Kỳ nghi ngờ IS thực hiện các vụ khủng bố
· Khai mạc Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh Quảng Ninh 2010-2015

Bản quyền thuộc Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Toà soạn: 381 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội; Điện thoại: 08048161; Fax : 08044175; E-mail : dangcongsan@cpv.org.vn
Giấy phép số 1554/GP-BTTTT ngày 26/9/2011 của Bộ Thông tin và Truyền thông về cung cấp thông tin lên mạng Internet