Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Sơ đồ báo   |   English   |   Français  | 
Hôm nay, ngày 18 tháng 4 năm 2015
Tìm kiếm     

Ðiện thoại
  +084 8048916
+084 8048161
+084 8048160
Fax:08044175
e-Mail:
  dangcongsan@cpv.org.vn
bandoc.dcsvn@gmail.com
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hội đàm với Thủ tướng Na Uy

(ĐCSVN) – Trao đổi về quan hệ song phương, hai Thủ tướng bày tỏ hài lòng trước những bước phát triển tích cực trong quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa Việt Nam và Na Uy trong hơn 40 năm qua, đặc biệt trong các lĩnh vực: Chính trị, kinh tế, hợp tác phát triển, giáo dục, văn hóa và coi đây là nền tảng quan trọng để nâng tầm quan hệ song phương trong thời gian tới.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng làm việc với lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa

(ĐCSVN) - Tiếp tục chương trình chuyến công tác tại một số tỉnh duyên hải Nam Trung bộ, sáng 14/4, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng và Đoàn công tác của Chính phủ đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa về tình hình phát triển kinh tế - xã hội và công tác phòng, chống hạn của địa phương.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thị sát công tác chống hạn tại Ninh Thuận

Ngày 13/4, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và đoàn công tác của Chính phủ đã trực tiếp thị sát công tác phòng chống hạn trên địa bàn huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận và tìm hiểu đời sống của bà con nhân dân trong vùng chịu ảnh hưởng của nắng hạn.

Xây dựng cụm, tuyến dân cư và nhà ở vùng ngập lũ đồng bằng sông Cửu Long là nhiệm vụ hàng đầu

Sáng 10/4, tại tỉnh Hậu Giang, Bộ Xây dựng và UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết chương trình xây dựng cụm, tuyến dân cư và nhà ở vùng ngập lũ đồng bằng sông Cửu Long – Giai đoạn 2 với sự tham dự của lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương và các tỉnh, thành phố liên quan. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã tới dự và phát biểu chỉ đạo.

Hậu Giang cần phát huy thế mạnh, hoàn thành mục tiêu đề ra

Chiều 9/4, tại thành phố Vị Thanh, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã làm việc với Lãnh đạo chủ chốt tỉnh Hậu Giang về tình hình phát triển kinh tế - xã hội và công tác triển khai Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Chủ tịch Ủy ban Thương mại quốc tế

(ĐCSVN) - Hoan nghênh ông Bernd Lange và Đoàn thăm làm việc tại Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho rằng chuyến thăm có ý nghĩa hết sức quan trọng, nhất là diễn ra trong bối cảnh hai bên kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao cũng như đang trong giai đoạn đàm phán cuối cùng để ký kết Hiệp định thương mại tự do (FTA) giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EU).

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Đại sứ Algeria

(ĐCSVN) - Chiều 6/4, Tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp Đại sứ Algeria Mohamed Berrah nhân dịp Đại sứ nhận nhiệm vụ tại Việt Nam.


Tăng cường quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Nga

(ĐCSVN) - Tại cuộc hội đàm, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng  Đ. Mét-vê-đép khẳng định tiếp tục thực hiện nhất quán đường lối tăng cường quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt - Nga, đáp ứng lợi ích lâu dài của nhân dân hai nước cũng như tiếp tục các nỗ lực chung nhằm thúc đẩy hợp tác trong tất cả các lĩnh vực.

Thủ tướng trả lời phỏng vấn hãng thông tấn ITAR-TASS

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định, hợp tác năng lượng và kỹ thuật quân sự là những lĩnh vực trụ cột của quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt – Nga và trong giai đoạn mới, hai bên cần tiếp tục hợp tác theo các hướng truyền thống, đồng thời mở rộng sang các lĩnh vực mới.

Năm 2015, cải cách hành chính phải chuyển biến rõ nét

(ĐCSVN) - Kết luận tại Hội nghị trực tuyến về đẩy mạnh cải cách hành chính và cải cách chế độ công vụ, công chức, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nêu rõ: Trong năm 2015 phải tạo được những chuyển biến rõ nét trong cải cách hành chính, cải cách chế độ công vụ, công chức.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Cố vấn An ninh Quốc gia Ấn Độ

(ĐCSVN) - Ngày 3/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp Cố vấn An ninh Quốc gia Ấn Độ Ajit Kumar Doval đang có chuyến thăm và làm việc với một số bộ, ngành của Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Bộ trưởng Ngoại giao Indonesia

(ĐCSVN) - Ngày 3/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp Bộ trưởng Ngoại giao Indonesia, bà Retno Marsudi đang có chuyến thăm chính thức Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hội kiến Chủ tịch Quốc hội Singapore

(ĐCSVN) - Chiều 2/4/2015, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã hội kiến Chủ tịch Quốc hội Singapore, bà Halimah Yacob đang có chuyến thăm chính thức Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hội kiến Chủ tịch Quốc hội Thụy Điển, tiếp Đại sứ Liên bang Nga

Chiều 1/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã hội kiến Chủ tịch Quốc hội Thụy Điển Urban Ahlin đang có chuyến thăm chính thức Việt Nam và tham dự Đại hội đồng Liên minh Nghị viện Thế giới lần thứ 132 (IPU-132).

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng điện đàm với Thủ tướng Ô-xtrây-li-a

(ĐCSVN) - Ngày 1/4/2015, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã có cuộc điện đàm với Thủ tướng Ô-xtrây-li-a Tô-ni A-bót (Tony Abbott).

Thủ tướng chỉ thị tăng cường chỉ đạo Kỳ thi THPT quốc gia 2015

(ĐCSVN) - Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị 04/CT-TTg ngày 1/4/2015 yêu cầu Bộ Giáo dục và Đào tạo, các Bộ, ngành, cơ quan liên quan và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tăng cường chỉ đạo Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2015.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Tiếp tục chỉ đạo đảm bảo ổn định kinh tế vĩ mô

(ĐCSVN) - Ngày 1/4, tại Trụ sở Chính phủ, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Chính phủ họp phiên thường kỳ tháng 3/2015, thảo luận về Báo cáo tóm tắt đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2014 và tình hình triển khai kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2015; tình hình kinh tế-xã hội tháng 3 và 3 tháng đầu năm 2015; Báo cáo tóm tắt bổ sung tình hình thực hiện ngân sách Nhà nước năm 2014, tình hình triển khai dự toán ngân sách Nhà nước năm 2015; Báo cáo quyết toán NSNN năm 2013...

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chủ trì chiêu đãi cấp Nhà nước các đại biểu dự IPU-132

(ĐCSVN) - Tối 31/3, tại Trung tâm Hoàng Thành Thăng Long, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Phu nhân đã chủ trì chiêu đãi cấp Nhà nước các đại biểu tham dự Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới lần thứ 132 (IPU-132) đang diễn ra tại Thủ đô Hà Nội.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Yêu cầu giảm số giờ thực hiện thủ tục nộp thuế và thực hiện thủ tục BHXH

(ĐCSVN) - Ngày 31/3, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có buổi làm việc với lãnh đạo một số Bộ, ngành Trung ương nhằm kiểm điểm, đánh giá việc triển khai cải cách thủ tục hành chính (TTHC) trong lĩnh vực thuế và bảo hiểm xã hội (BHXH). Tham dự cuộc họp có các Phó Thủ tướng: Vũ Văn Ninh, Vũ Đức Đam và lãnh đạo một số Bộ, ngành hữu quan.

Thủ tướng chỉ đạo về phối hợp trong quản lý và điều hành kinh tế vĩ mô

(ĐCSVN) - Chiều 30/3, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo liên bộ về phối hợp trong quản lý và điều hành kinh tế vĩ mô quý I năm 2015. Thủ tướng cho rằng, kết quả thực hiện nhiệm vụ trong quý có thêm cơ sở để khẳng định: thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hôi đã đề ra cho năm 2015 là khả thi, trong đó có mục tiêu tăng trưởng đạt 6,2%; xuất khẩu tăng 10%; kiểm soát tốt lạm phát, giữ vững ổn định về tỷ giá…

 Trang 1 / 165 Trang đầu | Trước | Sau | Trang cuối
Các tin/bài đọc nhiều nhất
· Những bức điện lịch sử trong cuộc Tổng tấn công và nổi dậy mùa xuân năm 1975
· Phiên họp thứ nhất Ban chỉ đạo liên ngành hội nhập kinh tế quốc tế
· Xử phạt hơn 300 triệu đồng đối với 2 công ty dược nước ngoài
· Tuyên bố của người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam
· Tàu huấn luyện Nhật Bản cập cảng Tiên Sa (Đà Nẵng)
· Nắng nóng trên 37 độ C ở vùng núi phía Tây Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ
· Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân chúc Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào Khmer
· Chủ động phòng, chống các bệnh đầu mùa
· Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm Bảo tàng các chiến sỹ bị địch bắt, tù đày

Bản quyền thuộc Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Toà soạn: 381 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội; Điện thoại: 08048161; Fax : 08044175; E-mail : dangcongsan@cpv.org.vn
Giấy phép số 1554/GP-BTTTT ngày 26/9/2011 của Bộ Thông tin và Truyền thông về cung cấp thông tin lên mạng Internet