Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Sơ đồ báo   |   English   |   Français  | 
Hôm nay, ngày 30 tháng 5 năm 2015
Tìm kiếm     

Ðiện thoại
  +084 8048916
+084 8048161
+084 8048160
Fax:08044175
e-Mail:
  dangcongsan@cpv.org.vn
bandoc.dcsvn@gmail.com
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang sẽ dự Lễ khánh thành sân bay quốc tế Át-ta-pư (Lào)

Theo Thông báo của Bộ Ngoại giao, nhận lời mời của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Chummaly Sayasone (Chum-ma-ly Xay-nha-xỏn), Chủ tịch nước Trương Tấn Sang sẽ dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao đi Lào dự Lễ khánh thành sân bay quốc tế Át-ta-pư (tại tỉnh Át-ta-pư) vào ngày 30/5/2015.


Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tiếp Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Hàn Quốc

Chiều 28/5, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tiếp Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Hàn Quốc Han Min Koo đang thăm làm việc tại Việt Nam.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao quyết định bổ nhiệm các Đại sứ

Chiều 27/5, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã trao Quyết định bổ nhiệm 16 Đại sứ và giao nhiệm vụ cho các Trưởng Cơ quan đại diện của Việt Nam ở nước ngoài nhiệm kỳ 2015-2018.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tiếp các Đại sứ trình quốc thư

Chiều 27/5, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tiếp Đại sứ các nước: Italia, Mexico và Hungary trình quốc thư nhận nhiệm vụ tại Việt Nam. Chúc mừng các Ðại sứ đảm nhận trọng trách tại Việt Nam, Chủ tịch nước khẳng định sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi nhất để các Ðại sứ hoàn thành nhiệm vụ.

Chủ tịch nước gặp mặt điển hình xuất sắc phụ nữ quân đội

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước; kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng 27/5, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tiếp Đoàn đại biểu gồm 55 gương điển hình tiên tiến xuất sắc trong phong trào thi đua của phụ nữ quân đội giai đoạn 2010 - 2015.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi thư khen các lực lượng phòng chống ma túy

Ngày 19/5, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có thư khen gửi lực lượng phòng chống tội phạm về ma túy Công an các tỉnh Lào Cai, Sơn La, Thái Nguyên, Cao Bằng, Hòa Bình, Điện Biên, Quảng Ninh và Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Bộ Công an. Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam xin trân trọng giới thiệu nội dung thư khen của Chủ tịch nước:

Phấn đấu đưa kim ngạch thương mại hai chiều Việt Nam – Nga lên 20 tỉ USD vào năm 2020

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nhấn mạnh, sau khi Hiệp định Thương mại tự do (FTA) giữa Việt Nam và Liên minh Kinh tế Á – Âu ký kết, các doanh nghiệp Việt Nam cần nỗ lực để nâng kim ngạch thương mại hai chiều giữa Việt Nam – Liên bang Nga lên khoảng 20 tỉ USD vào năm 2020.

Quan hệ Việt Nam – Liên hợp quốc: Phát triển cả chiều rộng lẫn chiều sâu

(ĐCSVN) - Nhận lời mời của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Tổng Thư ký Liên hợp quốc Ban Ki-mun và Phu nhân đã sang thăm chính thức Việt Nam từ ngày 22-23/5.

Chủ tịch nước chủ trì phiên họp thứ 20 Ban Chỉ đạo Cải cách tư pháp Trung ương

(ĐCSVN) - Phát biểu chỉ đạo phiên họp, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nhấn mạnh: Việc xây dựng các đề án phải thật sự đổi mới và phải tuân thủ theo Hiến pháp năm 2013, các luật đã được Quốc hội thông qua, cũng như tinh thần Nghị quyết số 49-NQ/TW của Bộ Chính trị về Chiến lược cải cách tư pháp.

Chủ tịch nước: Cần hết sức tỉnh táo, bình tĩnh trong đấu tranh bảo vệ chủ quyền đất nước

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 9, Quốc hội khóa XIII, ngày 17/5, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và tổ đại biểu số 1, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hồ Chí Minh có buổi gặp gỡ, lắng nghe ý kiến của cử tri quận 4 (Thành phố Hồ Chí Minh).

Chủ tịch nước: Có một bộ phận không nhỏ cán bộ "hư hỏng"

Chia sẻ băn khoăn của của các cử tri về việc đất nước tuy đã có những bước phát triển tốt, nhưng còn có một bộ phận không nhỏ cán bộ "hư hỏng", Chủ tịch nước cho rằng đây là câu chuyện có thật. Đảng và Nhà nước cũng đã đề cập trong rất nhiều văn kiện về "có một bộ phận không nhỏ cán bộ tha hóa, biến chất".

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Azerbaijan

Tếp tục các hoạt động thăm chính thức Azerbaijan, sáng 15/5, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến thăm cơ sở dầu khí Shangachang (San-ga-chan) - khu lọc hóa dầu hiện đại hàng đầu của Cộng hòa Azerbaijan.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gặp gỡ đại diện cộng đồng người Việt tại Azerbaijan

Sáng 15/5, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có cuộc gặp với đại diện cộng đồng người Việt tại Azerbaijan.

Chủ tịch Trương Tấn Sang gặp gỡ các chuyên gia và dự Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam-Azerbaijan

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Azerbaijan, chiều 14/5, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có cuộc gặp với các chuyên gia dân sự và quân sự Azerbaijan đã từng tham gia giúp Việt Nam trong công cuộc đấu tranh bảo vệ và xây dựng đất nước và dự Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam-Azerbaijan.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gặp Thủ tướng Azerbaijan

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Cộng hoà Azerbaijan, chiều 14/5, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang có cuộc gặp với Thủ tướng Azerbaijan Artur Rasizade (Ác-tua Ra-si-da-đê).

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gặp Chủ tịch Quốc hội Azerbaijan

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Cộng hoà Azerbaijan, ngày 14/5 Chủ tịch nước Trương Tấn Sang có cuộc gặp với Chủ tịch Quốc hội Azerbaijan Ogtay Asadov (Ô-gơ-tay A-xa-đốp).

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang hội đàm với Tổng thống Azerbaijan

Sáng 14/5, tại Phủ Tổng thống ở thành phố Baku của Cộng hòa Azerbaijan, lễ đón Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã được tổ chức trang trọng với nghi thức dành cho nguyên thủ quốc gia. Ngay sau lễ đón, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã hội đàm với Tổng thống Azerbaijan Ilham Alyev.

Tuyên bố chung của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam và Tổng thống Cộng hòa Séc

Nhận lời mời của Ngài Milos Zeman (Mi-lô-xơ Dê-man), Tổng thống nước Cộng hòa Séc, Ngài Trương Tấn Sang, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã tiến hành chuyến thăm cấp Nhà nước tới Cộng hòa Séc từ ngày 10 đến ngày 13 tháng 5 năm 2015.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang kết thúc tốt đẹp chuyến thăm cấp Nhà nước tới Cộng hòa Séc

Trong ngày cuối cùng của chuyến thăm cấp Nhà nước tới Cộng hòa Séc, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có cuộc hội kiến Thủ tướng Séc Bohuslav Sobotka (Bô-hu-xláp Xô-bốt-ca); tiếp Phó Chủ tịch Ủy ban Thương mại quốc tế Nghị viện châu Âu Jan Zahradil (I-an Da-hơ-ra-di); đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm quốc gia Vitkov.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gặp các giáo sư, chuyên gia Séc giúp đỡ Việt Nam

Tiếp tục chuyến thăm cấp Nhà nước CH Séc, chiều 12/5, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có cuộc gặp gỡ các giáo sư, chuyên gia người Séc, những người đã có những đóng góp quý báu cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc của Việt Nam trước đây cũng như trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam ngày nay.

 Trang 1 / 114 Trang đầu | Trước | Sau | Trang cuối
Các tin/bài đọc nhiều nhất
· Đắk Nông: Khởi tố, bắt tạm giam Trưởng phòng Giáo dục thị xã Gia Nghĩa
· Xuất khẩu cà phê giảm mạnh cả về lượng và giá trị
· Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng lên đường dự lễ ký FTA giữa Việt Nam với Liên minh Kinh tế Á - Âu
· Kết quả điều tra ban đầu về vụ nổ súng khiến một người thiệt mạng ở Hải Phòng
· Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh chào xã giao Tổng thống Mi-an-ma
· Chọn phương án hỗ trợ tiền đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện
· Nhức nhối tai nạn lao động ngành Xây dựng
· Nắng nóng gay gắt kéo dài làm gia tăng hạn hán, nguy cơ cháy, nổ ở Trung Bộ
· Cần quy định chặt chẽ chủ thể có quyền đặt ra thủ tục hành chính

Bản quyền thuộc Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Toà soạn: 381 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội; Điện thoại: 08048161; Fax : 08044175; E-mail : dangcongsan@cpv.org.vn
Giấy phép số 1554/GP-BTTTT ngày 26/9/2011 của Bộ Thông tin và Truyền thông về cung cấp thông tin lên mạng Internet