Gặp mặt báo chí giới thiệu Hội nghị thượng đỉnh thương mại điện tử 2017. Ảnh: ĐT

Tại buổi gặp gỡ báo chí giới thiệu về hội nghị ngày 12/9 tại Hà Nội, ông Nguyễn Đắc Tình - Giám đốc điều hành của Ase Edu Tech cho biết, Hội nghị là diễn đàn mở kết nối những doanh nhân kinh doanh thương mại điện tử thành công trên thế giới với doanh nhân Việt Nam, đồng thời là nơi tìm kiếm đối tác, kết hợp các nhà cung cấp với nhau.

Ecommerce Summit 2017 cũng được tổ chức lần đầu tại Việt Nam, do vậy sự kiện sẽ nhận được sự quan tâm và hướng đến của rất nhiều đối tượng khác nhau, cụ thể như: Các startup, các doanh nhân trực tuyến mới khởi động giai đoạn đầu, những người muốn sao chép ý tưởng, hệ thống và chiến lược của các doanh nhân thành công trên thế giới về internet. Những nhà kinh doanh trực tuyến đã có kinh nghiệm muốn nhảy lên một cấp độ phát triển mới – tăng lợi nhuận lên một cấp độ mới. Các chủ doanh nghiệp truyền thống đã sẵn sàng để tăng doanh thu, lợi nhuận trực tuyến. Các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp như nhà phát triển web, copywriter, freelancer, funnel Builder, Paid Advertising specialist…

Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự sẽ nhận được nhiều chiến lược tăng trưởng nhanh từ các triệu phú kinh doanh trực tuyến đến từ các quốc gia phát triển như Mỹ, Singapore, Ấn Độ và Việt Nam./.

Đỗ Thoa