leftcenterrightdel
 Ảnh minh họa. (Nguồn ảnh: VNA)

Chiều 22/5, Vietnam Airlines vừa tung ra chương trình tri ân tới khách hàng nhân dịp kỷ niệm 25 hình thành và phát triển của Hãng. Cụ thể, khi khách hàng mua 01 vé khoang Thương gia hạng cao nhất trên tất cả đường bay nội địa do Vietnam Airlines đang khai thác sẽ được tặng 01 vé miễn cước khoang Thương gia cho bản thân trên một số đường bay nhất định gồm: Hà Nội – Quy Nhơn/Pleiku/Đà Nẵng/Huế/Chu Lai/Vinh/Đồng Hới; Tp. Hồ Chí Minh – Đồng Hới/Đà Nẵng/Huế/Quy Nhơn/Chu Lai/Đà Lạt/Nha Trang/Buôn Mê Thuột/Pleiku/Tuy Hòa; Đà Nẵng – Hải Phòng/Cần Thơ/Vân Đồn/Buôn Mê Thuột; Buôn Mê Thuột – Thanh Hóa/Vinh và Vinh – Đà Lạt.

Vé tặng miễn cước không bao gồm thuế, phí, có hiệu lực trong vòng 3 tháng kể từ ngày xuất. Chương trình áp dụng cho khách hàng mua vé trong giai đoạn từ ngày 22/5 đến 30/6/2020 tại các phòng vé và đại lý của Vietnam Airlines.

Hành khách mua vé trên website www.vietnamairlines.com hoặc ứng dụng Vietnam Airlines trong giai đoạn từ ngày 25 đến 27/5/2020 cũng sẽ nhận được ưu đãi giảm 25% giá vé cho toàn bộ hành trình nội địa do Hãng khai thác.

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 được kiểm soát tốt tại Việt Nam, Hãng vẫn tiếp tục duy trì nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch để bảo vệ sức khoẻ cho hành khách và cộng đồng như phun khử trùng toàn bộ đội tàu bay khai thác trong ngày, kiểm tra sức khỏe hành khách tại sân bay theo quy định của Cục Hàng không Việt Nam. Tổ bay gồm phi công, tiếp viên đều được trang bị khẩu trang, găng tay, kính mắt và khăn giấy tẩm cồn. Hành khách đi máy bay trong thời gian này được yêu cầu đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay./.

KC