leftcenterrightdel
Ra mắt Ban Quản lý dự án truyền tải điện 

Ban Quản lý dự án truyền tải điện (NPTPMB) được thành lập theo Quyết định số 88/QĐ-EVNNPT ngày 21/4/2020 của HĐTV EVNNPT. Việc thành lập NPTPMB là một chủ trương lớn, là kết quả sự quyết tâm của EVNNPT trong công tác tái cơ cấu nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển của Tổng công ty.

NPTPMB có nhiệm vụ thay mặt EVNNPT quản lý các dự án do EVNNPT làm chủ đầu tư, bao gồm các dự án cải tạo, mở rộng, nâng công suất lưới truyền tải điện và các dự án đầu tư xây dựng khác theo phân cấp, giao nhiệm vụ của EVNNPT, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và tăng năng suất lao động của EVNNPT.

NPTPMB chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/6/2020 có trụ sở chính đặt tại Hà Nội và 4 Ban điều hành dự án 1, 2, 3, 4 tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Thành phố Hồ Chí Minh.

leftcenterrightdel
Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNNPT Đặng Phan Tường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNNPT Đặng Phan Tường đề nghị ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên NPTPMB đoàn kết, nhất trí, tận tâm với công việc, quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; khẩn trương ổn định và thống nhất cơ cấu tổ chức, bộ máy hoạt động; quan tâm củng cố công tác quản lý, quản trị, kinh doanh của Công ty; bám sát các nội dung của Đề án thành lập NPTPMB để triển khai tiếp các công việc cần thiết; phải xây dựng các chương trình đào tạo chất lượng, hiệu quả. Đồng thời, NPTPMB cần tập trung xây dựng, hoàn thiện các quy trình, quy định, quy chế quản lý nội bộ; phổ biến, tuyên truyền và thực hiện Văn hóa doanh nghiệp của EVNNPT; tập trung vào nhiệm vụ chính trị trọng tâm trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Tại buổi Lễ, ông Phạm Lê Phú – Phó Tổng giám đốc EVNNPT kiêm nhiệm Giám đốc NPTPMB đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của của lãnh đạo EVNNPT. Đây là vinh dự lớn đối với cá nhân ông, nhưng cũng là thách thức không nhỏ, ông Phạm lê Phú cam kết khẩn trương ổn định tổ chức, nỗ lực hết sức mình cùng tập thể cán bộ nhân viên NPTPMB đoàn kết, thống nhất để vượt qua mọi khó khăn thách thức hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được lãnh đạo EVNNPT giao./.

Minh Anh