Mỗi lá cờ, băng đô kèm sticker có giá từ 10 ngàn đồng/sản phẩm để góp thêm cho nguồn hỗ trợ vé xe Tết 2018.

Dự kiến, Đoàn trường sẽ trao hơn 100 vé xe Tết (trị giá hơn 20 triệu đồng) đến các bạn sinh viên khó khăn đang theo học tại Đại học Đông Á trong chương trình “Xuân yêu thương” diễn ra vào 31/1 tới. Cùng với đó là ghi nhận nỗ lực, đóng góp và vinh danh sinh viên nhận giải thưởng Sao tháng Giêng, danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp thành phố và đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào Đoàn - Hội năm học 2016 - 2017.


Chương trình hỗ trợ vé xe Tết bằng hình thức nuôi heo đất
là hoạt động thường niên của Đại học Đông Á.

Chương trình ý nghĩa này nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của thầy trò toàn trường. Đặc biệt, ngay khi biết ý nghĩa của chương trình, đoàn Tổ chức phúc lợi xã hội Gasshoen, Nhật Bản đến làm việc tại trường đã có nghĩa cử đẹp khi tham gia gây quỹ cho “heo đất” và chụp ảnh cổ vũ đội tuyển Việt Nam chiến thắng.

 

Không chỉ có thầy và trò Đại học Đông Á, các vị khách từ Nhật Bản

sang làm việc và thăm trường cũng hưởng ứng chương trình ý nghĩa này.

Chuỗi chương trình hỗ trợ vé xe Tết bằng hình thức nuôi heo đất là hoạt động thường niên và đã được các bạn sinh viên Đại học Đông Á khởi động từ nhiều tháng qua. “Sự thể hiện đầy chủ động và trách nhiệm của sinh viên Đông Á trong việc sẻ chia với những bè bạn đang còn khó khăn chính là điều đáng trân quý nhất”- ThS. Phan Thị Ngọc Liên, Phòng Quản lý đào tạo và Công tác sinh viên Đại học Đông Á chia sẻ./.

 

Tin, ảnh: Đình Tăng