Ấn phẩm tập trung chuyển tải những tin, bài phản ánh không khí đón xuân trên mọi miền đất nước và của người Việt Nam ở nước ngoài; những thành tựu nổi bật của đất nước trên các lĩnh vực: Kinh tế - xã hội, văn hóa, khoa học - giáo dục, an ninh, quốc phòng, đối ngoại…, nhất là những kết quả trong việc kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, cơ cấu lại nền kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội; nâng cao hiệu quả hợp tác và hội nhập quốc tế; xây dựng nền văn hóa và con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước; nhận diện những khó khăn, thử thách và đưa ra các giải pháp nhằm phát huy sức mạnh toàn dân tộc, khơi nguồn sáng tạo và định hướng phát triển, phấn đấu đạt được thành tựu nổi bật hơn nữa trên hành trình phát triển của đất nước trong năm 2020 và những năm tiếp theo. Ấn phẩm cũng dành chuyên mục riêng để đăng tải các tác phẩm thơ xuân, câu đối Tết.

leftcenterrightdel
 Ảnh minh họa. (Ảnh: PT)

Để ấn phẩm Tết thật sự là món quà đầu năm nhiều ý nghĩa, Ban Biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam trân trọng kính mời các cộng tác viên, bạn đọc gần xa tham gia cộng tác viết bài cho Báo qua các thể loại: tùy bút, chính luận, bình luận, phản ánh, phóng sự, thơ, câu đối Tết...

Bài viết xin gửi về địa chỉ: Ban Bạn đọc - Cộng tác viên, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, 381 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội hoặc hộp thư điện tử: toasoan@dangcongsan.vn; banthuongtru2008@yahoo.com.vn. Điện thoại liên hệ: 080.48936; 080.48161.

Trong thư gửi đề nghị ghi rõ: Bài cộng tác Chuyên trang Tết 2020; họ tên, địa chỉ, email và số điện thoại, số tài khoản (nếu có) để Tòa soạn tiện liên hệ. Thời hạn nhận bài chậm nhất ngày 15/1/2020.

Ban Biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam rất mong nhận được sự cộng tác nhiệt tình của đông đảo cộng tác viên và bạn đọc với nhiều tác phẩm đặc sắc, chất lượng cao để Chuyên trang Tết Canh Tý 2020 thật sự là món quà văn hóa, tinh thần ý nghĩa trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc./.

BBT