Quá trình hội nhập đã mở ra nhiều cơ hội phát triển nhưng đồng thời cũng tiềm ẩn không ít nguy cơ, thách thức do tác động của suy thoái kinh tế, khủng hoảng tài chính, biến động giá cả và sự cạnh tranh quyết liệt giữa các doanh nghiệp.

Tuy nhiên, với cơ sở vật chất kỹ thuật được quan tâm đầu tư, nâng cấp thường xuyên cùng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân… giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm luôn sáng tạo, tâm huyết với nghề; thời gian qua, Công ty TNHH Xây dựng TMDV Kim Thành Vina vẫn luôn giữ vững vị thế là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế - thi công xây dựng; đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội TP. Hồ Chí Minh nói riêng và đất nước nói chung.

Xuất phát từ mong muốn mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng, bền vững vượt thời gian cũng như đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật, sự an toàn và tiết kiệm nhất, ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban lãnh đạo Doanh nghiệp Kim Thành Vina đã quán triệt tinh thần đến từng anh em trong đơn vị phải xác định lấy chất lượng sản phẩm làm thước đo của từng công trình. Kim Thành Vina chinh phục được khách hàng, nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình bằng phong cách làm việc năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo.

“Trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn như hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp xây dựng bị ảnh hưởng nặng nề, Kim Thành Vina cũng không tránh khỏi những tác động đó. Nhưng phương châm hoạt động của chúng tôi là dù trong điều kiện nào vẫn giữ vững chữ Tín, chú trọng đến chất lượng, đảm bảo tiến độ công trình. Chúng tôi luôn tâm niệm trong thời điểm càng khó khăn, mức độ cạnh tranh càng gay gắt, chỉ có những công trình chất lượng, an toàn, tiết kiệm và bền vững mới có thể tồn tại lâu dài” – ông Phùng Văn Thành, giám đốc Công ty TNHH Xây dựng TMDV Kim Thành Vina cho biết.

Trong thời gian qua, Kim Thành Vina đã lựa chọn giải pháp ưu tiên tập trung đầu tư trang thiết bị, máy móc cần thiết, phương tiện vận tải: ô tô, máy đào, máy xúc, giàn giáo… và dồn toàn bộ lực lượng để hoàn thiện công trình. Bên cạnh đó, Kim Thành Vina luôn không ngừng cải tiến nâng cấp chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp, tận tâm. Khách hàng sẽ được tư vấn một cách cặn kẽ, tỉ mỉ về qui trình thiết kế kiến trúc, qui trình cấp phép xây dựng, qui trình thi công nhà từ móng đến mái và thủ tục hoàn công ra sổ hồng. Đặc biệt, vật liệu xây dựng được Công ty sử dụng thi công cho mỗi công trình đều đảm bảo chất lượng với các thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định, cùng với thủ tục hoàn công rõ ràng minh bạch giúp hạn chế tối đa chi phí và đảm bảo chất lượng công trình sau khi thi công.

Nhờ vậy, cho đến nay, thương hiệu xây dựng của Kim Thành Vina đã được khẳng định, tỏa sáng từ uy tín, chất lượng của hàng trăm công trình, dự án: Nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, trường học, văn phòng… tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Mỗi công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng đều mang dấu ấn đặc biệt, để lại tình cảm tốt đẹp đối với chính quyền địa phương cũng như các chủ đầu tư và là “đứa con tinh thần” đầy tự hào của Kim Thành Vina, từ đó giúp Công ty ngày càng nâng cao thương hiệu của mình trên thị trường xây dựng.

Song song với lĩnh vực tư vấn – thiết kế - thi công xây dựng, Kim Thành Vina còn mở rộng kinh doanh nhiều lĩnh vực khác như: Thi công chống thấm chuyên nghiệp; Hàn, sửa chữa và làm cửa sắt thị trường TP.HCM; Sửa chữa gỗ nội thất thị trường TP. HCM… Dù là lĩnh vực nào, Kim Thành Vina cũng luôn nhận được sự tín nhiệm, đánh giá cao từ phía đối tác khách hàng.

Xuất phát từ tâm niệm “Con người là vốn quý của doanh nghiệp”, Công ty TNHH Xây dựng TMDV Kim Thành Vina còn luôn chú trọng xây dựng môi trường lao động tốt – nơi mà người lao động ai cũng có cơ hội phát huy tối đa năng lực bản thân; đồng thời có nhiều chính sách đãi ngộ, đảm bảo thực hiện các chế độ đối với người lao động theo quy định của Nhà nước, thường xuyên quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần của công nhân viên. Vì thế đã tạo nên tình cảm gắn bó bền chặt của anh em trong doanh nghiệp, cùng nhau góp sức xây dựng một Kim Thành Vina ngày một phát triển.

Ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ, nhân viên trong suốt thời gian qua, Công ty TNHH Xây dựng TMDV Kim Thành Vina đã vinh dự được lọt vào Top 100 “Thương hiệu tín nhiệm” lần V-2017 do Trung tâm chống hàng giả, Trung tâm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững và CLB Doanh nhân Đất Việt phối hợp tổ chức. Giải thưởng không chỉ là niềm vui, niềm tự hào của cán bộ công nhân viên mà còn là chữ Tín mà Kim Thành Vina luôn giữ trọng với khách hàng và đối tác của mình – những người đã góp phần làm nên Kim Thành Vina hôm nay, một Kim Thành Vina đang căng tràn sức sống và sẵn sàng vươn ra biển lớn./.

PV