Đồng thời, tại buổi lễ cũng công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ GTVT bổ nhiệm lại cán bộ cấp phó của Cục Hàng hải Việt Nam; Cục Đăng kiểm Việt Nam.

Theo đó: Quyết định số 1288/QĐ-BGTVT ngày 30/6/2020 của Bộ trưởng Bộ GTVT bổ nhiệm có thời hạn ông Lê Thanh Tùng, Quyền Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin, giữ chức Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin, kể từ ngày 1/7/2020.

Quyết định số 1269/QĐ-BGTVT ngày 30/6/2020 của Bộ trưởng Bộ GTVT bổ nhiệm có thời hạn ông Hoàng Thanh Nam, Chuyên viên chính Vụ Khoa học - Công nghệ giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học - Công nghệ kể từ ngày 1/7/2020.

leftcenterrightdel
 Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể trao các quyết định bổ nhiệm nhân sự mới tại các đơn vị.

Quyết định số 1278/QĐ-BGTVT ngày 30/6/2020 của Bộ trưởng Bộ GTVT điều động, bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Xuân Lâm, Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án Thăng Long giữ chức Phó Giám đốc Ban Quản lý các dự án đường thủy kể từ ngày 1/7/2020.

Quyết định số 1279/QĐ-BGTVT ngày 30/6/2020 của Bộ trưởng Bộ GTVT bổ nhiệm có thời hạn ông Lê Quyết Tiến, Trưởng phòng Pháp chế - Đấu thầu giữ chức Phó Cục trưởng Cục Quản lý xây dựng và Chất lượng công trình giao thông kể từ ngày 01/7/2020.

Phát biểu tại Lễ bổ nhiệm, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể khẳng định: Công tác cán bộ là một trong những khâu quan trọng, trọng yếu. Đối với Bộ GTVT, công tác cán bộ đang được thực hiện công khai, minh bạch và đảm bảo tuyệt đối quy trình theo quy định. Bộ GTVT đã rà soát rất kỹ, đảm bảo các đồng chí được bổ nhiệm đều đủ tiêu chuẩn và rất xứng đáng.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể chỉ đạo thủ trưởng các cơ quan, đơn vị có liên quan, tập thể lãnh đạo, cán bộ của các cơ quan, đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm tạo điều kiện thuận lợi nhất để cán bộ nhận nhiệm vụ mới sẽ đóng góp tốt nhất cho hoạt động của cơ quan, đơn vị mình và cho Bộ cũng như ngành GTVT.

Bộ trưởng yêu cầu các đồng chí mới được bổ nhiệm, trên cương vị công tác mới tiếp tục nỗ lực, cố gắng, phấn đấu, thể hiện được vai trò điều hành, năng lực của bản thân, đoàn kết cùng toàn thể lãnh đạo, công chức, viên chức trong đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Ban Cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ giao./.

Tin, ảnh: KC