Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Vũ Hữu Minh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng TP Hồ Chí Minh đã đánh giá cao những kết quả đạt được của Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Tư pháp nhiệm kỳ 2015-2020.

leftcenterrightdel
 Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Tư pháp nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt đại hội. Ảnh: HOÀNG GIANG
 

Cụ thể, trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Sở Tư pháp luôn thể hiện được sự đoàn kết và thống nhất cao trong Đảng, trong thực hiện nhiệm vụ, đặc biệt trong lĩnh vực cải cách hành chính. Mặc dù, Đảng bộ Sở Tư pháp được UBND TP giao cho rất nhiều nội dung nằm ngoài chương trình kế hoạch với thời gian rất gấp, nhưng Sở đã luôn vượt khó, có nhiều cách làm sáng tạo và hiệu quả.

Đồng chí Vũ Hữu Minh cho rằng, mặc dù tập trung nhiều công việc, nhưng Đảng bộ Sở Tư pháp đã luôn kỷ luật, chấp hành tốt các nội dung chỉ đạo, nghị quyết, chương trình của Đảng ủy Khối. Bên cạnh đó, việc nêu gương cán bộ, đảng viên của Đảng bộ Sở Tư pháp cũng thể hiện rất tốt. Tính bao quát, choàng gánh trong hoạt động cũng đã được thể hiện rõ nét.

Phó Bí thư Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng TP đề nghị trong nhiệm kỳ mới Đảng bộ Sở Tư pháp cần nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả hoạt động và cần phải chủ động nhiều hơn nữa. “ Cần quyết tâm thực hiện, nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên, từ đó năng suất và chất lượng công việc sẽ tăng lên”, đồng chí Vũ Hữu Minh nhấn mạnh.

Đồng thời mong muốn, trong nhiệm kỳ mới, Sở Tư pháp luôn là lá cờ đầu trong hoạt động chuyên môn của ngành tư pháp đồng thời Đảng bộ Sở được công nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tại đại hội, các đại biểu đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Tư pháp nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 11 người. Đồng chí Huỳnh Văn Hạnh, Bí thư Đảng ủy Sở Tư pháp nhiệm kỳ 2015-2020, Giám đốc Sở Tư pháp đã được bầu làm Bí thư Đảng ủy Sở Tư pháp nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Huỳnh Văn Hạnh cảm ơn các đại biểu đã tín nhiệm bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Tư pháp TP nhiệm kỳ 2020-2025.

Tân Bí thư hứa trước đại hội với kinh nghiệm công tác quản lý nhiều năm qua, sẽ cố gắng, nỗ lực hết sức để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ mới.

Cũng tại đại hội, các đại biểu đã bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Dân – Chính – Đảng TP lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025, gồm 8 người, trong đó 6 đại biểu chính thức và 2 đại biểu dự khuyết./..

V.Lê