Những chiếc khinh khí cầu nhiều màu sắc thu hút người dân (Ảnh: Minh An)

Đây là hoạt động trong khuôn khổ chương trình mùa du lịch biển Đà Nẵng sẽ diễn ra trong 2 ngày 30/4 và 1/5 do Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch thành phố chủ trì và Công ty TNHH Khinh khí cầu Ballooning Media thực hiện.

Ballooning Media mang đến 7 khinh khí cầu, trong đó có 3 khinh khí cầu đặc biệt với kích thước khủng hình con gà, bạch tuộc và trái tim. 2 khinh khí cầu cỡ lớn phục vụ dịch vụ bay treo (mỗi khinh khí cầu chứa được 3 người/lượt bay; độ cao từ 30-50m…) và 2 khinh khí cầu mini dành cho người dân, du khách chụp ảnh.

Theo bà Võ Thị Ngọc Hà, Giám đốc Công ty TNHH Khinh khí cầu Ballooning Media, đây là lần đầu tiên khinh khí cầu trình diễn tại Đà Nẵng nên chưa thể thực hiện các chuyến bay tự do ngắm cảnh. Sau lần trải nghiệm này, đơn vị tiếp tục  khảo sát địa điểm để có thể thực hiện các chuyến bay hành trình trong lễ hội sắp đến.

Các khinh khí cầu đầy màu sắc sẽ trình diễn vào khung thời gian 06h30-08h30 và 16h30-18h30 tùy sức gió. Riêng ban đêm, khinh khí cầu biểu diễn thổi lửa trong thời lượng 15-20 phút./.

Anh Tuấn