leftcenterrightdel
 Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP và Công ty TNHH Quốc tế Laco trao hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 cho Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc.

Sáng 17/2, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam TP Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP và Công ty TNHH Quốc tế Laco đã tới thăm và hỗ trợ Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc 100 triệu đồng và một số đồ phòng hộ như: 100 bộ quần áo bảo hộ, 3.000 khẩu trang, 250 lít và 500 chai nước rửa tay sát khuẩn để chuyển tới nhân dân vùng dịch của tỉnh Vĩnh Phúc.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc Vũ Văn Bằng đã bày tỏ sự xúc động trước tình cảm của nhân dân, MTTQ, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm của Hà Nội đã dành cho nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc nói chung và nhân dân vùng dịch nói riêng. Số tiền, vật dụng trao tặng ngày hôm nay sẽ góp phần quan trọng trong công tác phòng, chống dịch của tỉnh, đặc biệt là những bộ bảo hộ để trang bị cho cán bộ thực hiện trong vùng tâm dịch.

Ông Vũ Văn Bằng cho biết: Tỉnh Vĩnh Phúc có 11 người dương tính với Covid-19, chủ yếu ở xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, nhưng đến nay đã có 7 người được xác định âm tính. Tỉnh Vĩnh Phúc đang làm rất tốt công tác quản lý, cách ly người nghi nhiễm và kiểm soát tình hình dịch bệnh. Rất mong nhân dân Thủ đô cũng như cả nước tiếp tục quan tâm, hỗ trợ công tác phòng, chống dịch của tỉnh. Mọi người không nên kỳ thị với người dân tỉnh Vĩnh Phúc bởi những người có nghi ngờ thì đã bị cách ly, theo dõi chặt chẽ. Vĩnh Phúc quyết tâm sẽ thắng “giặc Covid”./.

Tin, ảnh: Nam Khánh