leftcenterrightdel

Tổ hợp công viên Mặt Trời Mới và công viên nước của công viên Hồ Tây (Hà Nội) là địa điểm vui chơi lý tưởng trong không gian thiên nhiên thoáng đãng, các trò chơi hấp dẫn, an toàn cho du khách.

leftcenterrightdel
Nhằm mang đến cho người dân một mùa hè thật sự sôi động, năm nay, Công viên nước đầu tư xây dựng, thay đổi cảnh quan và các khu tiểu cảnh trung tâm của Công viên nước 

leftcenterrightdel

Tạo thêm nhiều không gian xanh thân thiện với thiên nhiên - điều này sẽ mang đến cho du khách cảm giác thật sảng khoái trong một không gian tươi mát, ngập tràn sắc xanh.


leftcenterrightdel
Năm nay do phòng dịch COVID-19, Công viên nước Hồ Tây bắt đầu mở cửa đón khách từ ngày 21/4.

leftcenterrightdel
 Công viên nước hồ Tây có 14 trò chơi dưới nước và liên quan tới nước.
leftcenterrightdel
 Với mong muốn mang lại sân chơi nhiều niềm vui, trong dịp này, Công viên nước Hồ Tây sẽ tổ chức các chương trình nghệ thuật đặc sắc cùng lễ hội sôi động.

leftcenterrightdel
 Chương trình tạp kỹ với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc như: chuyện lạ Việt Nam, ảo thuật, xiếc, ca múa nhạc thiếu nhi, vũ đoàn…

leftcenterrightdel

Các trò chơi team building như sumo phao, nhảy dân vũ sôi động diễn ra tại Công viên nước Hồ Tây hứa hẹn sẽ mang lại không gian vui chơi sảng khoái cho khách hàng trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 sắp tới.


Tin, ảnh: KC