leftcenterrightdel
 Khai mạc bầu cử tại điểm bầu cử số 1, phường Hàng Đào, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
leftcenterrightdel
 Tại điểm bỏ phiếu số 2, phường Hàng Đào, quận Hoàn Kiếm, các cử tri đã có mặt để chuẩn bị thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình.
leftcenterrightdel
 Để cuộc bầu cử diễn ra đạt kết quả tốt nhất công tác chuẩn bị bầu cử diễn ra đúng pháp luật, công khai, minh bạch và an toàn.
leftcenterrightdel
 Công tác phòng chống dịch được triển khai tại điểm bỏ phiếu.
leftcenterrightdel
 Tất cả các cử tri khi đến bầu cử đều được đo thân nhiệt, khai báo y tế và khử khuẩn trước khi vào khu vực bỏ phiếu.
leftcenterrightdel
 Có mặt tại điểm bầu cử từ 6h sáng, bác Nguyễn Hữu Cử, tại 63 Hàng Đường, quận Hoàn Kiếm cho biết: “Tôi cũng như mọi cử tri đều phấn khởi, tự hào khi khi được đóng góp phần mình trong sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, để bầu ra những đại biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng của Nhân dân trong Quốc hội và HĐND các cấp”.
leftcenterrightdel
 Nhiều cử tri cao tuổi không quản ngại khó khăn tới khu vực bỏ phiếu, để bầu ra những người có đức có tài cho đất nước.
leftcenterrightdel
 Các điểm bỏ phiếu khác cũng ghi nhận sự có mặt của đông đảo cử tri. Đồng thời mọi công việc liên quan đến bầu cử đều được các bộ phận thực hiện nghiêm túc, đảm bảo tốt nhiệm vụ vừa bầu cử, vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

 

leftcenterrightdel
 Các cử tri đều thể hiện tinh thần, trách nhiệm và phấn khởi khi đi bầu cử.
leftcenterrightdel
 Qua mỗi lá phiếu, cử tri đều mong muốn sáng suốt lựa chọn ra những người đủ đức, đủ tài, đại diện cho tâm tư, nguyện vọng của người dân.
leftcenterrightdel
 Anh Bùi Đức Khánh, Bí thư Chi bộ tổ dân phố số 1, thành viên Ban chỉ đạo bầu cử phường Cửa Nam cho biết: “Mặc dù công tác phòng chống dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp, nhưng người dân trên địa bàn phường vẫn tích cực tham gia bầu cử, tuân thủ giãn cách xã hội, đảm bảo an toàn cử tri. Trong quá trình bầu cử thể hiện đúng trách nhiệm của cử tri đối với đất nước”.
leftcenterrightdel
 Cử tri thực hiện đóng dấu đã qua bỏ phiếu tại điểm bầu cử số 1 phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

N Dương