Hội thi Chế biến các món ăn dân tộc

Chủ nhật, 10/01/2010 15:03

(ĐCSVN) - Diễn ra từ 5/1 – 9/1/2010 tại Công viên nước Hồ Tây (Hà Nội), Hội thi Chế biến các món ăn dân tộc toàn quốc lần thứ 4 năm nay đã hội tụ 120 đầu bếp đến từ 90 nhà hàng, khách sạn thuộc 20 tỉnh, thành trong cả nước nhằm giới thiệu tới công chúng trong và ngoài nước nghệ thuật ẩm thực tinh tế, đặc sắc của người Việt. Đây là một trong những hoạt động hướng tới chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội. 

             Gian hàng Thanh Hóa với sản phẩm nem chua và nậm rượu cổ truyền 

                                                 Một góc Hội chợ  

                                             Tất bật thể hiện tay nghề 

                                Chuyển sản phẩm tới gian trưng bày 

                           Món "Ba ba tắm nắng" của khách sạn Grand
                                  Độc đáo với món "Cá chiên hóa rồng" 
                                   Nhiều thú vị cùng "Cơm muối xứ Huế"
                                 Ấn tượng với món "Bao tử nhồi hình voi"
                           Rực rỡ món "Chả phụng" của Nhà hàng Hoa Cau
                              Đặc sắc món "Xôi khoai " của dân tộc Chút
                                              Hấp dẫn  "Bún bò Huế"

Món "Uyên ương" được kết khéo léo bằng cà chua, dưa chuột... Cả những ngọn rau bầu, bí dân dã, quen thuộc với ẩm thực người Việt cũng được giới thiệu
       Ban Giám khảo cũng phải ... do dự khi chấm giải trước nhiều món ăn ngon 
                                 Sự thú vị với món ăn của một khán giả.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực