leftcenterrightdel

Ông Nguyễn Tất Hiếu - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Ngắm cảnh Việt Nam phát biểu tại buổi ra mắt.

Ông Nguyễn Tất Hiếu, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Ngắm cảnh Việt Nam cho biết: Tháng 11/2018, Công ty này đã khai trương dịch vụ xe buýt hai tầng thăm quan “Thăng Long – Hà Nội city tour” với 13 điểm dừng là các điểm tham quan du lịch nổi tiếng của Hà Nội, tiếp theo vào tháng 6/2019 tuyến du lịch tham quan thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) - “Hạ Long city tour” với 9 điểm dừng. Các sản phẩm đã được các sở, ngành và du khách trong, ngoài nước đánh giá cao. Để phục vụ du khách tốt nhất Công ty đã ký kết, hợp tác với Thương hiệu toàn cầu City Sightseeing – Tập đoàn vận hành xe du lịch hai tầng thoáng nóc có mặt trên 100 thành phố du lịch nổi tiếng ở 35 quốc gia ở 6 châu lục.

Theo lộ trình đã được các đơn vị chức năng liên ngành Hà Nội chấp thuận, tuyến xe buýt 2 tầng thoáng nóc thương hiệu “City Sightseeing Hà Nội” có hành trình đi qua 13 điểm dừng, nơi có các danh thắng nổi tiếng của Hà Nội như: Bảo tàng lịch sử quân đội Việt Nam - Hoàng thành Thăng Long - Đền Quán Thánh - Chùa Trấn Quốc - Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh - Văn Miếu - Nhà tù Hoả Lò - Nhà thờ Lớn - Bảo tàng phụ nữ Việt Nam và dừng tại điểm Nhà hát Lớn thành phố. Tuyến có điểm đầu tại Vườn hoa con cóc (phố Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

leftcenterrightdel
 Tuyến xe buýt 2 tầng City Vietnam Sightseeing Hà Nội cùng các du khách đầu tiên trải nghiệm trong buổi ra mắt.
leftcenterrightdel
 Những chiếc xe mầu đỏ lăn bánh mang tới du khách những trải nghiệm tuyệt vời về lịch sử, văn hóa của Thủ đô ngàn năm văn hiến.
leftcenterrightdel
 Du khách được tận hưởng các câu chuyện về Hà Nội qua hệ thống thuyết minh tự động lắp đặt trên thành ghế ngồi với nhiều ngôn ngữ như Việt Nam, Anh, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản,...
leftcenterrightdel
 Hay nhận được các tài liệu hướng dẫn về lộ trình giao thông, các danh lam, phong cảnh nổi tiếng của Hà Nội.
leftcenterrightdel
 Nhiều du khách rất thích thú khi được ngắm phố phường Hà Nội từ trên cao.
leftcenterrightdel
 Nhiều người không quên ghi lại cảnh đẹp của Thủ đô từ những góc nhìn mới lạ.
leftcenterrightdel
 Đầu năm 2020, do đại dịch COVID-19 bùng phát, hoạt động du lịch ngưng trệ, vì vậy ở thời điểm du lịch nội địa khởi sắc trở lại, nhiều người rất sôi nổi và thích thú khi tham dự City Sightseeing Hanoi.
leftcenterrightdel
 City Sightseeing Hanoi cũng cung cấp đa dạng các sản phẩm du lịch như: tuyến lộ trình tham quan các địa danh nổi tiếng, kết hợp giữa vé thăm quan và các trải nghiệm tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám; các hệ thống Bảo tàng; xe tham quan và tour xe đạp điện; tour ẩm thực, tour tham quan thành phố buổi tối...
leftcenterrightdel
 Trên xe buýt hai tầng nóc thoáng khách thăm quan có thể cảm nhận rõ nét những nét đẹp ngàn năm văn hiến của Hà Nội qua các công trình kiến trúc cổ kính, in đậm dấu ấn văn hiến của Hà Nội.
leftcenterrightdel
 Đường Thanh Niên thơ mộng hơn khi nhìn từ trên cao trong mùa thu Hà Nội.
leftcenterrightdel
 Hồ Tây Hà Nội.
leftcenterrightdel
 Đền Quán Thánh nhìn từ trên cao.
leftcenterrightdel
 Theo Ban tổ chức, để ủng hộ Chương trình kích cầu du lịch lần thứ hai của Chính phủ và ngành Du lịch, Công ty sẽ mang đến cho du khách Việt Nam một chương trình ưu đãi thực hiện từ ngày khai trương đến hết năm 2020 là 130.000 đồng/ vé. Trẻ em dưới 6 tuổi miễn phí, từ 6-11 tuổi tính 75% giá vé.

 

 

 

N Dương