Một số hình ảnh Lễ trao Giải Báo chí quốc gia lần thứ XVI năm 2021

Thứ tư, 22/06/2022 10:30
(ĐCSVN) – Tối ngày 21/6, Lễ trao Giải Báo chí quốc gia lần thứ XVI, năm 2021 đã diễn ra trang trọng tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). Loạt 3 bài của Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, Liên chi hội nhà báo Ban Tuyên giáo Trung ương đã xuất sắc giành giải B.
leftcenterrightdel
Tối 21/6, lễ trao Giải Báo chí quốc gia lần thứ XVI, năm 2021 đã diễn ra trang trọng tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô. Uỷ viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tham dự buổi Lễ.  
leftcenterrightdel
 Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Lê Quốc Minh cho biết, báo chí đã thể hiện bản lĩnh chính trị vững vàng và trách nhiệm xã hội cao cả, kỹ năng nghề nghiệp tinh thông, tạo được hiệu quả xã hội rộng khắp.
leftcenterrightdel
 Trong số 152 tác phẩm được vào chung khảo, Hội đồng Giải Báo chí Quốc gia năm 2021 đã lựa chọn được 115 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải, trong đó có 10 Giải A, 22 giải B, 48 giải C và 35 giải Khuyến khích.
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 Mặc dù chịu tác động không nhỏ từ đại dịch COVID-19 đến quá trình tác nghiệp báo chí trong năm 2021, nhưng có tới 1911 tác phẩm gửi về dự Giải.
leftcenterrightdel
 Loạt 3 bài "Phải trung thực trong kê khai tài sản, thu nhập" của tác giả Nguyễn Khắc Trường, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, Liên chi hội nhà báo Ban Tuyên giáo Trung ương đoạt giải B.
leftcenterrightdel
 Những tác phẩm đoạt giải là tác phẩm nổi trội nhất, có nội dung tư tưởng tốt, có tính phát hiện và tính chiến đấu cao, có sáng tạo trong cách thể hiện, nhất là sử dụng được những công nghệ làm báo tiên tiến.
leftcenterrightdel
Năm nay là năm thứ 16 Giải Báo chí quốc gia được tổ chức.
leftcenterrightdel
 Tiết mục văn nghệ khép lại Lễ kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và trao Giải Báo chí quốc gia lần thứ XVI - năm 2021.
N Dương

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực