Đặt niềm tin tuyệt đối vào lực lượng Quân đội và Công an

Thứ tư, 26/01/2022 15:32
(ĐCSVN) – Trong gian khó, quân đội, công an là lực lượng tuyến đầu, hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”, người chiến sĩ “Công an nhân dân” đã tạo dấu ấn sâu sắc trong lòng nhân dân. Lực lượng quân đội, công an được Đảng, Nhà nước và nhân dân đặt niềm tin tuyệt đối…
leftcenterrightdel
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh. 

Sáng 26/1, các đồng chí: Dương Văn Thái, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Giang; Lê Thị Thu Hồng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Ánh Dương, Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, chúc Tết Bộ CHQS, Công an tỉnh Bắc Giang.

Cùng đi có các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy: Trần Công Thắng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Phạm Văn Thịnh, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy và lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, UBND tỉnh.

Tại Bộ CHQS tỉnh và Công an tỉnh, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Dương Văn Thái hỏi thăm tình hình đời sống, việc thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, chiến sĩ các đơn vị.

Đồng chí nhấn mạnh, năm 2021, tỉnh Bắc Giang đã trải qua những khó khăn, thách thức chưa từng có. Tuy nhiên, với sự đoàn kết, nỗ lực của các cấp, các ngành, sự đồng lòng của nhân dân, chúng ta đã đạt được nhiều kết quả quan trọng; nhanh chóng khống chế dịch COVID-19. Qua đó tạo điều kiện cho phục hồi và triển KT-XH, tình hình an ninh, quốc phòng được bảo đảm; chính sách an sinh xã hội được triển khai đầy đủ, kịp thời.

Trong gian khó, quân đội, công an là lực lượng tuyến đầu, hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”, người chiến sĩ “Công an nhân dân” đã tạo dấu ấn sâu sắc trong lòng nhân dân. Lực lượng quân đội, công an được Đảng, Nhà nước và nhân dân đặt niềm tin tuyệt đối.

Để có được kết quả đó, lực lượng vũ trang tỉnh đã thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn, xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc.

Đồng chí Dương Văn Thái đề nghị các cán bộ, chiến sĩ các đơn vị tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy truyền thống, giữ vững hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” và thực hiện tốt 6 điều Bác Hồ dạy đối với lực lượng công an nhân dân.

leftcenterrightdel
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh. 

Trong dịp Tết, các đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu; chủ động bám sát tình hình từ sớm, từ xa, từ cơ sở, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống; phối hợp với cấp ủy, chính quyền các cấp trong việc bảo đảm an ninh trật tự để nhân dân đón Tết cổ truyền của dân tộc an toàn, vui vẻ; chuẩn bị các điều kiện hoàn thành tuyển quân và huấn luyện.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa, quà và chúc các cán bộ, chiến sĩ hai đơn vị vui xuân, đón Tết Nhâm Dần 2022 vui vẻ, hạnh phúc, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

PV
  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực