leftcenterrightdel

Một trang mạng đã phát clip có nội dung kích động, chống phá công tác phòng
chống dịch ở An Giang . Ảnh TL

Thời gian qua, Công an tỉnh An Giang đã thực hiện cùng lúc nhiệm vụ kép vừa đảm bảo an ninh trật tự, vừa phối hợp cùng các lực lượng chức năng căng mình chống dịch Covid-19 và thực hiện các hoạt động an sinh xã hội giúp người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh.

Trong đó, đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang, đã chủ động công bố số điện thoại cá nhân của mình để làm đường dây nóng tiếp nhận các tin báo tố giác tội phạm, tin báo phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Do đó, hằng ngày, đại tá Nơi tiếp nhận rất nhiều cuộc gọi của người dân, của cán bộ… thông tin, đóng góp cho hoạt động của lực lượng Công an An Giang.

Chính vì vậy, có thể từ những cuộc điện thoại mang tính chất trao đổi cá nhân (không phải những chủ trương hay chỉ đạo) đã được các đối tượng xấu cố ý ghi âm, cắt ghép rồi tung lên mạng nhằm mục đích giảm uy tín của Giám đốc Công an tỉnh và tiếp tay cho các thế lực thù địch, phản động chống phá công cuộc đảm bảo an ninh trật tự và phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh An Giang.

Công an tỉnh An Giang khẳng định những câu nói của Đại tá Đinh Văn Nơi trong file ghi âm này đã được cắt ghép, bịa đặt với ý đồ xấu.

Do vậy, cơ quan điều tra đề nghị người dân không nên chia sẻ, phát tán những thông tin bịa đặt về đại tá Đinh Văn Nơi, những ai cố tình vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm theo pháp luật./.

TL