Chú mèo nhảy dây phá kỷ lục Guinness Thế giới

Thứ hai, 21/08/2023 18:34
(ĐCSVN) - Một chú mèo 13 tuổi ở Missouri (Mỹ) vừa được ghi danh vào sách Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới với thành tích nhảy dây 9 lần trong 1 phút.
Kit Kat đã nhảy qua dây 9 lần để phá kỷ lục về số lần nhảy dây nhiều nhất mà một chú mèo có thể thực hiện được trong 1 phút. (Ảnh: GWR) 

Cùng với sự hỗ trợ của cô chủ Trisha Seifried, chú mèo Kit Kat đã nhảy qua dây 9 lần để phá kỷ lục về số lần nhảy dây nhiều nhất mà một chú mèo có thể thực hiện được trong 1 phút.

Chia sẻ với tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới, cô Seifried nói: “Khi 6 tháng tuổi, Kit Kat đã nhảy dây trước đám đông, giúp phá bỏ những lầm tưởng rằng mèo không thể được huấn luyện”.

"Nhảy dây chắc chắn là trò ấn tượng nhất của chú mèo Kit Kat. Tuy nhiên, vì lý do tuổi tác nên chúng tôi hạn chế tối đa hoạt động này. Tôi có thể nói rằng trò yêu thích chú mèo bây giờ là đập tay cao. Kit Kat thích đập tay cao với tất cả người hâm mộ của mình khi tham gia các sự kiện" – cô Seifried cho biết.

Video: GWR 

Chủ nhân của chú mèo mong muốn Kit Kat sẽ được nhớ đến là một chú mèo tuyệt vời, cùng với niềm vinh dự khi được trở thành một phần của Kỷ lục Guinness Thế giới.

“Đó là vinh dự của cả cuộc đời” – cô Seifried nói./.

T.L (UPI, GWR)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực