“Con đường” bằng thực phẩm dài nhất thế giới

Thứ ba, 07/09/2021 19:25
(ĐCSVN) – Một tổ chức từ thiện ở Nam Phi vừa phá vỡ kỷ lục thế giới Guinness khi có thể quyên góp được 90.450 lon thực phẩm đóng hộp và xếp chúng thành một “con đường" dài 4,1 dặm (khoảng 6,59 km).
leftcenterrightdel
 Các tình nguyện viên đang xếp "con đường" bằng những chiếc lon thực phẩm dài nhất thế giới.
(Ảnh: Twitter / Ladles of Love)

Các tình nguyện viên của Ladles of Love, một tổ chức từ thiện chuyên cung cấp các bữa ăn bổ dưỡng trên khắp Nam Phi, đã dành khoảng hai giờ để xếp những lon thực phẩm quyên góp được tại V&A Waterfront ở thủ đô Cape Town thành đường thẳng.

Kết quả là các tình nguyện viên này đã xếp 90.450 lon thực phẩm đóng hộp thành một đường dài 4,1 dặm và được Tổ chức kỷ lục thế giới Guinness công nhận là con đường xếp bằng lon thực phẩm dài nhất.

Ông Danny Diliberto – nhà sáng lập của Ladles of Love cho biết, các tình nguyện viên đã tham gia xếp con đường bằng lon thực phẩm với một năng lượng tích cực và cảm giác thích thú. Những lon thực phẩm này sẽ được phân phối hàng tuần cho hơn 250 bếp nấu ăn ở Cape Town.

Trước đó, kỷ lục này đã thuộc về một tổ chức ở Canada, với thành tích sử dụng 44.966 chiếc lon để xếp thành đường thẳng dài 2,04 dặm (khoảng 3.28 km)./.

T.L (Theo báo chí nước ngoài)
  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực