Lập kỷ lục thế giới về ném máy giặt đi khoảng cách xa nhất

Thứ sáu, 24/06/2022 17:07
(ĐCSVN) – Mới đây, một vận động viên Thụy Điển đã phá kỷ lục Guinness thế giới với khả năng ném chiếc máy giặt với khoảng cách xa 4,44 mét.

Trong màn tranh tài với vận động viên người Hà Lan Kelvin de Ruiter về khả năng ném những chiếc máy giặt bay đi một khoảng cách xa nhất, anh Johan Espenkrona chiến thắng và phá vỡ kỷ lục thế giới.

leftcenterrightdel
Vận động viên người Thụy Điển Johan Espenkrona đã phá kỷ lục Guinness thế giới khi có thể ném chiếc máy giặt với khoảng cách xa 4,44 mét. (Ảnh: thepipanews)

Với sức mạnh của đôi bàn tay lực lưỡng, vận động viên người Thụy Điển đã ném một chiếc máy giặt được một khoảng cách xa 4,44 mét, xô đổ kỷ lục thế giới Guinness được thiết lập trước đó bởi vận động viên người Litva Zydrunas Savickas, với thành tích được công nhận là 4,1 mét.

Ở màn trình diễn ban đầu, vận động viên de Ruiter đã phá kỷ lục với cú ném xa 4,28 mét nhưng cuối cùng danh hiệu đã thuộc về Espenkrona. Những hình ảnh phát đi từ chương trình truyền hình Lo Show Dei Record của Italia cho thấy, khi Espenkrona dồn hết sức lực để ném đi, chiếc máy giặt đã bay được một quãng đường xa rồi rơi xuống đất.

leftcenterrightdel
Video: GuinnessWorldRecord 

T.L (Theo thepipanews, UPI)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực