Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Mở TP Hồ Chí Minh trao quà cho học sinh tại Quảng trị

Thứ sáu, 31/05/2024 19:45
0:00/ 0:00
Giọng nữ
  • Giọng nữ
(ĐCSVN) - Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, chiều 31/5, đoàn cán bộ và giáo viên khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Mở TP Hồ Chí Minh và đại diện tổ chức Plan tại Quảng trị đã tới trao quà cho các em học sinh của trường mầm non Hướng Hiệp (xã Hướng Hiệp, huyện Đa Krông, Quảng Trị).
Thầy Nguyễn Hoàng Sinh trao quà cho các em học sinh. 

Trò chuyện với giáo viên và học sinh trường mầm non Hướng Hiệp, TS Nguyễn Hoàng Sinh, Trưởng đoàn cán bộ và giáo viên của khoa Quản trị kinh doanh cho biết, hàng năm, ngoài hoạt động chuyên môn là giảng dạy và nghiên cứu khoa học, khoa Quản trị kinh doanh còn tích cực tham gia vào các công tác xã hội nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

 Các thầy, cô của khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Mở TP Hồ Chí Minh tặng quà cho học sinh.

Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm nay, khoa Quản trị kinh doanh đã về mảnh đất Quảng Trị để trao tặng những phần quà nhỏ cho các em học sinh trường mầm non Hướng Hiệp (xã Hướng Hiệp, huyện Đa Krông). Hàng trăm suất quà là cặp sách, áo quần, khăn mặt, mũ, dép đã được các thầy cô của Khoa trao tận tay cho các em nhỏ. Đây là những món quà  vô cùng ý nghĩa và thiết thực đối với các em học sinh của trường mầm non Hướng Hiệp.

 Các bạn nhỏ vui mừng khi nhận được những phần quà ý nghĩa nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Cảm ơn những tình cảm của đoàn, cô Nguyễn Thị Thanh Vân, Hiệu trưởng trường mầm non Hướng Hiệp cho biết: Trường mầm non Hướng Hiệp hiện nay đang có 472 học sinh theo học. Do nhiều học sinh ở xa nên để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em nhỏ được tới trường thì Trường đã chia làm 4 điểm học khác nhau. Trong những năm vừa qua, Trường luôn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng hoàn thiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học.

Các em học sinh trường mầm non Hướng Hiệp cảm ơn và tặng quà là bức tranh các em tự vẽ cho các thầy, cô khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Mở TP Hồ Chí Minh 

Mặc dù môi trường học tập đã tốt hơn trước, tuy nhiên, so với những nơi khác, điều kiện của các em học sinh ở đây cũng còn gặp nhiều khó khăn.  “Những phần quà của các thầy, cô khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Mở TP Hồ Chí Minh hôm nay sẽ là động lực để các em học sinh có thêm niềm vui khi tới trường. Nhà trường cũng mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ của các thầy, cô khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Mở TP Hồ Chí Minh trong thời gian tới”, cô Nguyễn Thị Thanh Vân - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ./.

V.Lê

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực