leftcenterrightdel
Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam, nơi bệnh nhân 620 đang cách ly, sức khỏe của bệnh nhân tiến triển tốt. 

Trong số 16 trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân số 620 có chồng, con của bệnh nhân và các nhân viên y tế. Được biết, con bệnh nhân đang làm việc tại một doanh nghiệp sản xuất xe máy lớn ở Hà Nam.

Trong khi đó, thông tin từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam, nơi bệnh nhân 620 đang cách ly, điều trị cho biết, sức khỏe của bệnh nhân tiến triển tốt.

Như Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam đã thông tin, bà N.T.H sinh năm 1976, trú ở tổ dân phố Đình Tràng, phường Lam Hạ, TP Phủ Lý (Hà Nam) được xác định nhiễm COVID-19 sau khi trở về từ Đà Nẵng ngày 27/7 bằng xe khách (ca bệnh COVID-19 số 620).

leftcenterrightdel
 Các ngả đường vào tổ dân phố Đình Tràng được phong tỏa từ tối 2/8.

Trước khi được xác định nhiễm COVID-19, bệnh nhân có lịch sử đi lại phức tạp như đi xe khách, đi chợ, tiếp xúc nhiều người khiến việc xác định các trường hợp F1, F2 của cơ quan chức năng gặp nhiều khó khăn.

Ngày 2/8, sau khi có thông báo từ Bộ Y tế về ca bệnh 620 trú tại tổ dân phố Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý (Hà Nam), ngay trong đêm 2/8, khu vực này đã được triển khai việc phong tỏa. Theo thông tin từ chính quyền địa phương, tổ dân phố Đình Tràng có 235 hộ dân/725 nhân khẩu./.

Kim Chiến