Ngày hội kết nối đối tác doanh nghiệp Việt Nam 2020

Thứ tư, 29/07/2020 09:59
(ĐCSVN) - Ngày 28/07 tại Nhà xuất bản Kim Đồng đã diễn ra hội thảo “Ngày hội kết nối đối tác doanh nghiệp Việt Nam 2020 - Vietnam Business Partnership Matching Day 2020’’ được tổ chức bởi Tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp V-Startup phối hợp cùng Công ty Cổ phần Truyền thông Thiên Lộc.
leftcenterrightdel
Ngày hội kết nối đối tác doanh nghiệp Việt Nam 2020. (Ảnh: K.D) 

Hưởng ứng các giải pháp hỗ trợ hỗ trợ và phát triển Doanh nghiệp đến năm 2020 theo Nghị quyết số 35/NQ-CP và Chỉ thị số 26/CT-TTg của Chính phủ hỗ trợ hồi phục kinh tế sau đại dịch. Ngày Hội kết nối đối tác doanh nghiệp Việt Nam 2020 - Vietnam Business Partnership Matching Day 2020 là một hoạt động trong chuỗi nhiệm vụ “Phát triển thị trường cho doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” thuộc Đề án 844, được tổ chức bởi V-Startup kết hợp cùng công ty Cổ phần Truyền thông Thiên Lộc với sự tham gia của các Ban, Bộ, Ngành và các chuyên gia kinh tế.

Hoạt động được tổ chức nhằm mục đích mang lại cái nhìn tổng quan về tình hình kinh tế hậu cách ly xã hội và đại dịch của Việt Nam, những chính sách hỗ trợ khôi phục nền kinh tế từ Chính phủ, mang đến cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo. Một mục đích quan trọng khác của hội thảo là mang đến sự kết nối giữa các nhà đầu tư với các doanh nghiệp trẻ có những hướng đi mới.

Tại hội thảo, các đại biểu được nghe tham luận với những đóng góp của đại điện các nhà quản lý thuộc ban, bộ, ngành như: Bộ Tư pháp, Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, những chuyên gia kinh tế hàng đầu, nhà đầu tư và doanh nghiệp.

Tham luận của các diễn giả tại hội thảo tập trung làm rõ các vấn đề cấp thiết: Thực trạng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong bối cảnh dịch chuyển chuỗi cung ứng toàn cầu; Xu hướng kinh tế số trong lĩnh vực văn hóa; Phát triển năng lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của các Startup Việt; Đón đầu cơ hội đầu tư từ nhà đầu tư nước ngoài cho doanh nghiệp Việt Nam.

K.D

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực