270 đơn vị tham dự Triển lãm quốc tế ngành nhựa - cao su

Thứ tư, 23/11/2022 16:48
(ĐCSVN) - Đến với triển lãm VietnamPlas 2022, các doanh nghiệp có cơ hội tìm giải pháp để đáp ứng được quy tắc xuất xứ của hiệp định EVFTA quy định về nguyên liệu và nâng cao năng lực cạnh tranh bằng việc đầu tư máy móc, thiết bị và cải tiến dây chuyền sản xuất.
leftcenterrightdel
 Các doanh nghiệp tham quan triển lãm. (Ảnh: Báo Công thương)

Ngày 23/11, tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP Hồ Chí Minh diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm quốc tế ngành nhựa - cao su Việt Nam lần thứ 20 (VietnamPlas 2022).

Triển lãm do Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad phối hợp cùng Công ty TNHH dịch vụ Tiếp thị & Thương mại Yorkers tổ chức, dưới hai hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Đến với triển lãm VietnamPlas 2022, các doanh nghiệp có cơ hội tìm giải pháp để đáp ứng được quy tắc xuất xứ của hiệp định EVFTA quy định về nguyên liệu và nâng cao năng lực cạnh tranh bằng việc đầu tư máy móc, thiết bị và cải tiến dây chuyền sản xuất.

Triển lãm quy tụ 270 đơn vị sản xuất máy móc về ngành nhựa, đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Mỹ, Trung Quốc, Đức, Hong Kong (Trung Quốc), Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam..., trưng bày giới thiệu các giải pháp, công nghệ mới hàng đầu thế giới như máy đùn, máy ép phun, máy thổi chai, thiết bị thổi màng chuyên nghiệp, máy tái chế nhựa, máy chế biến nhựa cỡ lớn, máy luồn dây…

Triển lãm còn có sự góp mặt của các thương hiệu quốc tế nổi tiếng như Haitian (Huayuan), Yizumi, Borch, Fu Chun Shin và Chen Hsong... chuyên các dòng máy ép phun nhựa hiện đại. Bên cạnh đó có rất nhiều nguồn cung cấp nguyên liệu thô cao cấp của các thương hiệu Rusplast và Sibur đến từ Nga, Duromer từ Úc, Kyodo từ Nhật Bản, Motan từ Đức...

Trong khuôn khổ triển lãm còn diễn ra hội thảo cập nhật các luật định cho hàng đồ chơi và vật liệu tiếp xúc thực phẩm xuất khẩu sang thị trường châu Âu, Mỹ, do Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) và Tập đoàn QIMA phối hợp tổ chức.

Triển lãm sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 26/11/2022./.

PV

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực