AEON Việt Nam quan tâm xây dựng chương trình kết nối nông sản

Thứ tư, 12/01/2022 22:14
0:00/ 0:00
Giọng nam
  • Giọng nam
(ĐCSVN) - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Võ Văn Minh cho rằng, trong thời gian tới, AEON sẽ mở thêm các trung tâm mua sắm, trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị... tại các địa phương khác trên địa bàn tỉnh, thúc đẩy phát triển mảng thương mại dịch vụ theo hướng hiện đại, phù hợp với định hướng phát triển của Bình Dương.
leftcenterrightdel

Lãnh đạo UBND tỉnh BÌnh Dương chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Tập đoàn AEON Việt Nam.
(Ảnh: Báo Bình Dương)

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Võ Văn Minh cho rằng, trong thời gian tới, AEON sẽ mở thêm các trung tâm mua sắm, trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị... tại các địa phương khác trên địa bàn tỉnh, thúc đẩy phát triển mảng thương mại dịch vụ theo hướng hiện đại, phù hợp với định hướng phát triển của Bình Dương.

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Võ Văn Minh khen ngợi trong thời gian qua, AEON Bình Dương đã thực hiện nghiêm các văn bản chỉ đạo của địa phương về công tác bảo đảm cân đối cung cầu, bình ổn thị trường, tăng cường hỗ trợ tiêu thụ các sản phẩm, hàng hóa; vừa tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch tại hệ thống phân phối, vừa bảo đảm nguồn cung cho thị trường, nhất là các mặt hàng thiết yếu, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Minh đề nghị AEON Việt Nam tiếp tục nghiên cứu, khảo sát các địa phương khác trong toàn tỉnh để phát triển hệ thống siêu thị. Đồng thời, quan tâm hơn việc xây dựng chương trình kết nối nông sản, thực phẩm vào hệ thống phân phối của Tập đoàn, không chỉ tại Việt Nam mà còn tại nước sở tại và hệ thống phân phối trên toàn cầu.

Vê phần mình, ông Furusawa Yasuyuki đánh giá cao môi trường đầu tư tại Bình Dương và những  tiềm năng mà Bình Dương đang có. Đồng thời cũng cảm ơn các cấp chính quyền tỉnh tạo điều kiện, hỗ trợ để AEON phát triển trong thời gian qua.

Ông Furusawa Yasuyuki chia sẻ, năm 2021, tình hình dịch bệnh bùng phát mạnh song với sự hỗ trợ, tạo điều kiện của địa phương, AEON Bình Dương vẫn đạt mức tăng trưởng ổn định. Phía AEON tiếp tục hướng tới mục tiêu và xây dựng được hệ thống phân phối hoàn chỉnh, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng phục vụ tốt nhất người tiêu dùng. Bên cạnh đó đẩy mạnh phát triển mảng thương mại điện tử, giúp đa dạng các kênh tiêu dùng, mua sắm phục vụ nhu cầu người tiêu dùng,  tạo thêm các mô hình cho các nhà sản xuất cung ứng hàng hóa ra thị trường./.

PV(T/H)
  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực