Đăng ký mua vé tàu tập thể Tết Giáp Thìn từ ngày 10/10

Thứ hai, 02/10/2023 16:13
0:00/ 0:00
Giọng nam
  • Giọng nam
(ĐCSVN) – Theo thông tin từ Chi nhánh Vận tải Đường sắt Sài Gòn, đơn vị nhận đăng ký mua vé tàu tập thể Tết Giáp Thìn 2024 từ nay đến 16h ngày 10/10; dự kiến từ 8h ngày 15/10 đến ngày 22/10, người dân có thể đến mua vé tập thể đi tàu Tết tại các điểm bán theo quy định.
Ảnh minh họa. 

Đối tượng ưu tiên bán vé tàu tập thể là các đơn vị thuộc lực lượng vũ trang nhân dân, trường đại học, cao đẳng, khu công nghiệp, khu chế xuất, các tổ chức xã hội, các đơn vị trong ngành đường sắt.

Về số lượng đăng ký vé tập thể, khách có thể đăng ký cả lượt đi và lượt về, mỗi lượt từ 5 vé trở lên.

Các đơn vị đăng ký mua vé tập thể Tết 2024 có thể đến các ga để đăng ký mua vé, mang theo giấy giới thiệu, danh sách mua vé tàu và các bảng tổng hợp lượt đi, lượt về. Danh sách cần ghi rõ, chính xác họ và tên, số điện thoại, số giấy tờ tùy thân của người đi tàu; có thể dùng một trong các giấy tờ sau: căn cước công dân, giấy khai sinh của trẻ em dưới 14 tuổi... Đặc biệt, khi có nhu cầu lấy hóa đơn giá trị gia tăng (VAT), khách hàng cần cung cấp chính xác thông tin về tên đơn vị, địa chỉ, mã số thuế để được tạo hóa đơn điện tử.

Hiện, trên tuyến đường sắt Bắc - Nam tổ chức chạy 4 đôi tàu Thống Nhất SE1/SE2, SE3/SE4, SE5/SE6, SE7/SE8; một đôi tàu Sài Gòn - Nha Trang SNT1/SNT2, một đôi tàu Sài Gòn - Đà Nẵng SE21/SE22 và một đôi tàu Sài Gòn - Phan Thiết SPT1/SPT2.

Dịp Tết, đường sắt cũng chạy thêm hàng chục chuyến tàu trên các tuyến để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân./.

Tin, ảnh: KC

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực