Mong sẽ có ngày càng nhiều “Địa chỉ Xanh – Nông sản Sạch”

Thứ sáu, 06/05/2016 17:31
(ĐCSVN) – Đó là chia sẻ của nhiều người dân khi đến mua hàng ngay ngày khai mạc Tuần lễ “Nông sản an toàn” 2016 sáng 6/5 tại Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp (số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội).

Tuần lễ “Nông sản an toàn” 2016 diễn ra từ ngày 06 - 12/5/2016 với sự tham gia của gần 100 gian hàng, trong đó có các gian hàng giới thiệu sản phẩm từ những mô hình đã được xác nhận kiểm soát an toàn thực phẩm theo chuỗi, đạt tiêu chuẩn VietGAP…..

Chương trình được coi là bước khởi đầu trong việc giới thiệu sản phẩm đã được kiểm soát ATTP theo chuỗi và là nơi tin cậy để người tiêu dùng tìm cho mình những nông sản an toàn, chất lượng phù hợp với bữa ăn, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Xin trân trọng giới thiệu một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận tại chương trình trong ngày 6/5/2016.

Trình diễn sao chè tại chương trình 

Không chỉ cung cấp sản phẩm rau, còn cung cấp cả kỹ thuật trồng rau kiểu mới

Lựa chọn mua các sản phẩm phù hợp

Các sản phẩm làm từ quế, hồi thu hút nhiều người quan tâm

Một số khách hàng còn quan tâm tới các thông tin, tài liệu về giống cây trồng, vật nuôi 

Các sản vật của địa phương được công nhận uy tín, an toàn cũng giới thiệu tại chương trình

Những quả bí ngô dán nhãn với đầy đủ các thông số kỹ thuật

Rồi cả chua đóng gói quy chuẩn, dán nhãn rõ ràng xuất xứ, nguồn gốc

Trái cây  dán nhãn, thông tin rõ ràng 

Hà Anh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực