Tạp chí Ngày nay thu phí đọc báo bằng Mobile Money

Thứ năm, 25/11/2021 14:18
(ĐCSVN) – Ngày 25/11/2021, nhân kỷ niệm 19 năm ngày thành lập Tạp chí Ngày nay – cơ quan ngôn luận của Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam, Tạp chí Ngày nay (ngaynay.vn ) đã chính thức triển khai hình thức thu phí đọc báo bằng Tiền di động (Mobile Money).
leftcenterrightdel
Trang Đăng ký mua gói đọc báo của Ngày Nay (https://ngaynay.vn/account/payment.html) với các cổng thanh toán đa dạng.

Tạp chí Ngày nay là cơ quan báo chí đầu tiên tại Việt Nam áp dụng việc thanh toán báo thu phí trực tuyến bằng tiền di động (Mobil Money).

Việc triển khai hình thức thu phí đọc báo bằng Tiền di động (Mobile Money) trên Tạp chí Ngày nay (ngaynay.vn) được thực hiện thông qua Cổng thanh toán VNPT Pay trên trang Đăng ký mua gói đọc báo của Ngày nay (https://ngaynay.vn/account/payment.html).

Tiền di động (Mobile Money) là một dịch vụ lưu trữ tiền trong một tài khoản điện tử an toàn, được liên kết với một số điện thoại di động. Dịch vụ này được cung cấp bởi chính các nhà mạng cung cấp dịch vụ viễn thông di động. Tiền di động (Mobile Money) là một giải pháp thay thế phổ biến cho cả tiền mặt và tài khoản ngân hàng vì nó dễ sử dụng, an toàn và có thể được sử dụng ở bất kỳ đâu có tín hiệu điện thoại di động.

Trước đó, ngày 29/3/2021, Ngày nay là tạp chí điện tử đầu tiên tại Việt Nam thực hiện thu phí đọc báo trực tuyến.

Theo đó, để có thể đọc và lưu trữ một số những bài báo trong chuyên mục Special Today trên Tạp chí Ngày nay, bạn đọc sẽ cần thực hiện thanh toán điện tử.

Các bài báo được thu phí trong chuyên mục Special Today là những bài viết được đầu tư công phu bởi đội ngũ các chuyên gia, các nhà khoa học, các cây bút có tên tuổi trong và ngoài nước.

Bạn đọc có thể lựa chọn hình thức thanh toán để đọc các bài viết theo từng bài, theo tuần, theo tháng, theo quý, theo năm. Chỉ cần 180.000 đồng/năm, bạn đọc có thể đăng nhập và đọc, lưu trữ toàn bộ các bài viết đặc biệt trong chuyên mục Special Today trên Tạp chí Ngày nay.

Để thực hiện thanh toán bằng Mobile Money trên Tạp chí Ngày nay, bạn đọc cần đăng nhập (thông qua tài khoản trên hệ thống của Ngày nay, hoặc bằng tài khoản Facebook, Google, Zalo) ở nút Đăng nhập góc phải phía trên màn hình. Bạn đọc có thể quản lý tài khoản, quản lý việc thanh toán tại đây với nhiều lựa chọn thanh toán đa dạng.

- Bước 1: Bấm vào chuyên mục Special Today hoặc bài viết có biểu tượng thu phí trên Tạp chí

- Bước 2: Bấm “Mua ngay” hiển thị dưới bài báo.

- Bước 3: Chọn hình thức thanh toán theo bài, tuần, tháng, năm. Chọn Cổng thanh toán VNPT Pay.

- Bước 4: Tại Cổng thanh toán VNPT Pay, chọn Phương thức thanh toán là tiền di động.

- Bước 5: Thực hiện thanh toán theo hướng dẫn.

- Bước 6: Hệ thống tự động chuyển vào bài hoặc chuyên mục.

M.P

TIN LIÊN QUAN

  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực