TP Hồ Chí Minh: Triển lãm sản phẩm ngành cơ khí, thiết bị điện và công nghệ số

Thứ năm, 01/06/2023 17:03
(ĐCSVN) - Tuần lễ triển lãm sản phẩm ngành cơ khí, thiết bị điện và công nghệ số năm 2023 nhằm góp phần hỗ trợ doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh quảng bá hình ảnh, sản phẩm đến các đối tác trong và ngoài nước, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh mới cũng như góp phần đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ xuất khẩu...
Lễ cắt băng khai mạc Tuần lễ.

Ngày 1/6, tại Showroom xuất khẩu số 92-96 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP Hồ Chí Minh (ITPC) phối hợp với Hội Doanh nghiệp Cơ khí - Điện TP Hồ Chí Minh (HAMEE)  tổ chức Tuần lễ triển lãm sản phẩm ngành cơ khí, thiết bị điện và công nghệ số năm 2023.

Tuần lễ thu hút hơn 40 doanh nghiệp thuộc các nhóm ngành cơ khí, máy móc, thiết bị điện và công nghệ số, logistics hỗ trợ cho ngành sản xuất cơ khí và thiết bị điện; giải pháp lưu kho, nhà xưởng… tham gia. Trong đó đặc biệt có các doanh nghiệp tiêu biểu của TP như: Công ty TNHH Cơ Khí Duy Khanh, Công ty TNHH Máy Thép Việt, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Xây dựng Điện Bích Hạnh, Công ty cổ phần Tập Đoàn Công Nghệ Idea…

Ông Trần Phú Lữ, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP Hồ Chí Minh nhấn mạnh, với thông điệp “Kết nối – Hợp tác – Phát triển”, Tuần lễ Triển lãm sản phẩm ngành Cơ khí, Thiết bị điện và Công nghệ số năm 2023 được thiết kế mang đậm xu hướng của thời đại công nghệ kỹ thuật số 4.0 nhằm mang lại hiệu ứng thị giác, thu hút sự chú ý của khách tham quan. Đồng thời, các sản phẩm được các doanh nghiệp lựa chọn trưng bày lần này là các sản phẩm uy tín, chất lượng với mẫu mã đẹp và kỹ thuật cao, ứng dụng công nghệ số và tự động hóa. Mỗi sản phẩm mang đến Tuần lễ triển lãm sản phẩm ngành cơ khí, thiết bị điện và công nghệ số năm 2023 là tiêu biểu nhất, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao đáp ứng xuất khẩu hoặc có tiềm năng xuất khẩu của doanh nghiệp với mong muốn giới thiệu với đối tác trong nước và quốc tế.

 Ông Trần Phú Lữ, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP Hồ Chí Minh nhấn mạnh thông điệp “Kết nối – Hợp tác – Phát triển”. 

Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP Hồ Chí Minh mong muốn thông qua Tuần lễ triển lãm sản phẩm ngành cơ khí, thiết bị điện và công nghệ số năm 2023 lần này sẽ như một kênh truyền thông hiệu quả, góp phần hỗ trợ doanh nghiệp thành phố quảng bá hình ảnh, sản phẩm đến các đối tác trong và ngoài nước, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh mới cũng như góp phần đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ xuất khẩu mang lại hiệu quả thiết thực cho doanh nghiệp Thành phố theo chủ trương của UBND TP Hồ Chí Minh.

Diễn ra đến hết ngày 7- 6, trong thời gian diễn ra Tuần lễ triển lãm, Ban Tổ chức sẽ tổ chức các chương trình hội thảo chuyên đề, các buổi giao lưu kết nối gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các đối tác trong và ngoài nước../.

Tin, ảnh: Chi Mai

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực