TP.HCM: Cấm nhiều tuyến đường trung tâm vào buổi sáng

Chủ nhật, 03/12/2023 16:19
0:00/ 0:00
Giọng nam
  • Giọng nam
(ĐCSVN) – Sở Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) thông báo cấm lưu thông nhiều tuyến đường trên địa bàn TP.HCM vào buổi sáng trong 18 ngày để diễn tập chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Nhà ga Bến Thành của Metro số 1.
leftcenterrightdel
 Phạm vi cấm lưu thông (mũi tên màu đỏ) và hướng lưu thông thay thế (mũi tên 2 màu xanh). Ảnh: Sở GTVT TP.HCM

Theo đó, thời gian cấm từ ngày 4 đến đến 18/12 và ngày 20/12 trong khung giờ 5h đến 7h30 sáng; các ngày 21 tới 23/12 trong thời gian từ 9h đến 12h để phục vụ diễn tập chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Nhà ga Bến Thành của Metro số 1.

Cụ thể, các tuyến đường cấm lưu thông gồm: Trần Hưng Đạo (từ Ký Con đến Hàm Nghi), Lê Lợi (Hàm Nghi đến Nam Kỳ Khởi Nghĩa), Hàm Nghi (Trần Hưng Đạo đến Nam Kỳ Khởi Nghĩa), Lê Lai (Trương Định đến Lê Lợi), Huỳnh Thúc Kháng (Lê Lợi đến Nam Kỳ Khởi Nghĩa), Phan Chu Trinh (Lê Thánh Tôn đến Lê Lai), Phan Bội Châu (Lê Thánh Tôn đến Lê Lợi).

Nguyễn An Ninh (Trương Định đến Phan Chu Trinh), Lưu Văn Lang (Nguyễn Trung Trực đến Phan Bội Châu), Đặng Thị Nhu (Ký Con đến Calmette), Calmette (Lê Thị Hồng Gấm đến Trần Hưng Đạo), Phạm Ngũ Lão (Yersin đến Trần Hưng Đạo), Phó Đức Chính (Hàm Nghi đến Lê Công Kiều).

Lộ trình thay thế hướng từ Trần Hưng Đạo đi Lê Lợi hoặc Hàm Nghi (quận 5 đi quận 1):

Cách 1: Trần Hưng Đạo - Yersin hoặc Ký Con - Nguyễn Công Trứ - Pasteur - Hàm Nghi hoặc Lê Lợi.

Cách 2: Trần Hưng Đạo - Nguyễn Thái Học - Nguyễn Thị Nghĩa - Lý Tự Trọng - Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Lê Lợi hoặc Hàm Nghi.

Cách 3: Trần Hưng Đạo - Nguyễn Thái Học - Võ Văn Kiệt - Tôn Đức Thắng.

Hướng thay thế đường Lê Lợi đi Trần Hưng Đạo (quận 1 đi quận 5), gồm:

Cách di chuyển 1: Lê Lợi - Pasteur - Lê Thánh Tôn - Phạm Hồng Thái - Nguyễn Thị Nghĩa - Nguyễn Thái Học - Trần Hưng Đạo.

Cách di chuyển 2: Lê Lợi - Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Nguyễn Thái Bình - Nguyễn Thái Học - Trần Hưng Đạo; hoặc Lê Lợi - Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Võ Văn Kiệt - Nguyễn Thái Học - Trần Hưng Đạo.

Sở Giao thông Vận tải TP.HCM khuyến cáo người dân khi chạy xe qua các tuyến đường trên cần chấp hành hướng dẫn của cảnh sát giao thông, người điều tiết hoặc hệ thống báo hiệu đèn, biển trên đường./.

KC

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực