Vinh danh thương hiệu và bản lĩnh doanh nghiệp Việt

Thứ tư, 21/09/2022 11:17
0:00/ 0:00
Giọng nam
  • Giọng nam
(ĐCSVN) – Hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/1975 - 13/10/2020), Viện đào tạo và phát triển Doanh nhân Việt Nam phối hợp với Global Dese Holdings tổ chức sự kiện chào mừng ngày hội Doanh nhân Việt Nam “Global Business Award 2022” tôn vinh thương hiệu và bản lĩnh của doanh nghiệp Việt.
leftcenterrightdel

 Sự kiện với sự tham dự của lãnh đạo cấp cao, chuyên gia kinh tế cùng với
các tập đoàn kinh tế lớn trong nước và quốc tế. Ảnh: TL

Ngày hội tôn vinh doanh nhân 2022 dự kiến quy tụ hơn 1500 doanh nhân tiêu biểu trên cả nước. Ngoài ra, ngày hội còn nhận được sự tham dự đặc biệt của các lãnh đạo cơ quan ban ngành: Bộ Khoa học & Công Nghệ, Bộ Y Tế, Bộ Công Thương, Văn phòng Chính phủ, Bộ Kế hoạch & Đầu tư, Bộ Văn hóa Thể Thao & Du lịch,… cùng với sự tham dự của nhiều chuyên gia kinh tế hàng đầu trong nước và quốc tế, các tập đoàn kinh tế lớn đa ngành nghề và các cơ quan truyền thông uy tín.

Sự kiện được tổ chức nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp Việt xây dựng thương hiệu uy tín; nâng cao năng lực cạnh tranh. Lựa chọn các thương hiệu dẫn đầu trong ngành nghề, mặt hàng chủ lực và để góp phần tôn vinh, tạo điều kiện cho những doanh nghiệp tiêu biểu, có đóng góp thiết thực cho sự phát triển kinh tế xã hội.

Chương trình được tổ chức với nhiều nội dung đặc sắc và ý nghĩa. Đây là dịp để quảng bá hình ảnh doanh nhân Việt Nam với bạn bè doanh nhân thế giới và cũng là nơi mở rộng mối quan hệ giao lưu, kết nối - xúc tiến thương mại, thương hiệu Việt Nam sánh vai thị trường quốc tế. Đây cũng sẽ là cơ hội mang tầm vóc chiến lược để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp Việt rộng rãi.

Sự kiện sẽ diễn ra vào hồi 15h00 ngày 12/10/2022 tại Trung tâm hội nghị cao cấp Gem Center, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh./.

BL

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực