leftcenterrightdel
Hà Nội chỉ có 1 trang fanpage chính thức của Thủ đô Hà Nội có tích xanh, địa chỉ: https://www.facebook.com/thudo.gov.vn/../.  Ảnh Đức Trung

Theo Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cho biết, gần đây trên mạng xã hội xuất hiện một số trang, nhóm sử dụng tên, logo “Hà Nội”, “Hà Nội News”... thậm chí sử dụng hình ảnh Khuê Văn Các tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, biểu tượng Thủ đô Hà Nội đã được quy định tại Luật Thủ đô.

Cụ thể, tại các trang mạng trên, đăng tải, chia sẻ nhiều thông tin không chính thống, thiếu chính xác về hoạt động của Thành phố. Đặc biệt thời gian tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, làm gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng tới công tác phòng, chống dịch của Thành Phố.

Sở Thông tin và Truyền thông khẳng định đây không phải trang thông tin chính thống trên mạng xã hội của thành phố Hà Nội; đề nghị người dân không chia sẻ, lan tỏa thông tin từ các trang mạng xã hội nói trên. Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý nghiêm theo quy định.

Cũng theo Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội, hiện Hà Nội chỉ có 1 trang fanpage chính thức của Thủ đô Hà Nội, địa chỉ: https://www.facebook.com/thudo.gov.vn/../.

Đức Trung