BĐBP Quảng Trị: Nhiều hoạt động chăm lo Nhân dân đón Xuân, vui Tết

Thứ hai, 09/01/2023 06:01
0:00/ 0:00
Giọng nam
  • Giọng nam
(ĐCSVN) - Nhiều năm nay, mỗi khi Tết đến, Xuân về, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Hướng Lập (Quảng Trị) đều huy động từ nguồn đóng góp trong đơn vị và các tổ chức, cá nhân để tổ chức các hoạt động thể hiện truyền thống tốt đẹp tương thân, tương ái của dân tộc nói chung và tình cảm và trách nhiệm của với bà con Nhân dân trên địa bàn biên giới nói riêng.

Ngày 8/1, Đồn Biên phòng Hướng Lập (BĐBP Quảng Trị) phối với chính quyền địa phương 2 xã miền núi Hướng Lập và Hướng Việt (huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) và nhà hảo tâm  tổ chức trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa với tổng trị giá trên 100 triệu đồng nhằm chăm lo cho các gia đình chính sách, các hộ dân nghèo nơi biên giới vui xuân, đón Tết.

leftcenterrightdel
 Đồn Biên phòng Hướng Lập (BĐBP Quảng Trị) phối với chính quyền địa phương 2 xã miền núi Hướng Lập và Hướng Việt (huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) và nhà hảo tâm tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Các đơn vị phối hợp trao tặng trên 100 suất quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) và 80 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, vượt khó học giỏi (mỗi suất 300.000 đồng). Đồng thời hỗ trợ các dụng cụ phục vụ cho các hoạt động thể dục thể thao nơi công cộng với tổng trị giá trên 20 triệu đồng để bà con có điều kiện tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe.

leftcenterrightdel
 Đồn Biên phòng Hướng Lập tổ chức giải bóng đá thiện nguyện tranh Cúp nội thất A5-Doha Group 2022 với sự tham gia của các đội bóng đến từ Đồn biên phòng Hướng Lập, xã Hướng Lập, Hướng Việt và Doha Group.

Cùng ngày, Đồn Biên phòng Hướng Lập tổ chức giải bóng đá thiện nguyện tranh Cúp nội thất A5-Doha Group 2022 với sự tham gia của các đội bóng đến từ Đồn biên phòng Hướng Lập, xã Hướng Lập, Hướng Việt và Doha Group.

leftcenterrightdel
Đồn Biên phòng Hướng Lập đã huy động nguồn đóng góp trong đơn vị và các tổ chức, cá nhân để tổ chức các hoạt động đón xuân, vui tết cho Nhân dân trên địa bàn. 

Được biết, nhiều năm nay, mỗi khi tết đến, xuân về, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Hướng Lập đều huy động từ nguồn đóng góp trong đơn vị và các tổ chức, cá nhân để tổ chức nhiều hoạt động đầy ý nghĩa thể hiện truyền thống tốt đẹp tương thân, tương ái của dân tộc nói chung và tình cảm và trách nhiệm của với bà con Nhân dân trên địa bàn biên giới nói riêng. Qua đó góp phần giúp đỡ, khích lệ, động viên bà con Nhân dân trên khu vực biên giới tích cực lao động sản xuất, không ngừng vươn lên, thoát nghèo và phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới của Tổ quốc./.

Tin, ảnh: Hoàng Oanh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực