Tại các nơi đến thăm, thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 3, Thiếu tướng Đỗ Phương Thuấn, Phó Tư lệnh Quân khu đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh đã cống hiến, hy sinh xương máu của mình vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Phó Tư lệnh Quân khu biểu dương đội ngũ cán bộ y, bác sĩ Bệnh viện Quân y 7 và cán bộ, nhân viên Trung tâm Nuôi dưỡng tâm thần, người có công tỉnh Hải Dương đã khắc phục khó khăn, thực hiện tốt việc điều trị, chăm sóc, nuôi dưỡng các thương binh, bệnh binh và các đối tượng chính sách.

leftcenterrightdel

Thiếu tướng Đỗ Phương Thuấn, Phó Tư lệnh Quân khu 3 trao quà tặng
tới gia đình chính sách. (Ảnh: Duy Hưng).

Tại các điểm đến thăm, Thiếu tướng Đỗ Phương Thuấn, Phó Tư lệnh Quân khu cũng yêu cầu đội ngũ cán bộ, chiến sĩ, nhân viên các đơn vị cần tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nêu cao tinh thần, trách nhiệm làm tốt công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc, nuôi dưỡng thương binh, bệnh binh, các đối tượng chính sách. Đồng thời, mong muốn các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, xây dựng quê hương giàu mạnh, là tấm gương để thế hệ trẻ noi theo.

 Nhân dịp này, thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 3, Thiếu tướng Đỗ Phương Thuấn tặng quà cho các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách./.

Nguyễn Thanh