leftcenterrightdel
 Trung tướng Ngô Minh Tiến trao quà của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tặng người dân có hoàn cảnh khó khăn huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh

Phát biểu tại buổi bàn giao, Trung tướng Ngô Minh Tiến đã chia sẻ với những khó khăn mà chính quyền và người dân huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh đang phải đối mặt với dịch bệnh COVID-19; nhấn mạnh, Quân đội luôn đồng hành và sát cánh cùng chính quyền, nhân dân các địa phương trong công tác phòng, chống, dịch bệnh, để sớm đem lại cho xã hội cuộc sống bình thường mới.

leftcenterrightdel
 Các đại biểu dự buổi trao quà

Lãnh đạo huyện Châu Thành đã gửi lời cảm ơn Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng đã dành tình cảm, chia sẻ những khó khăn của người dân Tây Ninh trong thời gian qua.

Những phần quà và gạo do Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng hỗ trợ (2.000 thùng mì tôm, 5 tấn lương khô, 3 tấn thịt hộp, 10.000 khẩu trang y tế) sẽ nhanh chóng được các lực lượng chuyển đến tận tay người lao động có hoàn cảnh khó khăn, giúp bà con ổn định cuộc sống trong điều kiện bình thường mới.

Nhân dịp này, Đoàn công tác đã tới dâng hương tại  khu di tích lịch sử căn cứ Huyện ủy Châu Thành, nơi yên nghỉ của 1.491 Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc./.

Tin, ảnh: Hồng Pha