CTCP Đầu tư Sài Gòn VRG đang là chủ đầu tư trực tiếp của KCN Phước Đông
(Ảnh: P.T)

CTCP Đầu tư Sài Gòn VRG có mã chứng khoán là SIP; giá trị chứng khoán đăng ký giao dịch là hơn 690 tỷ đồng; giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 17.200 đồng/cổ phiếu. 

CTCP Đầu tư Sài Gòn VRG là thành viên của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, chính thức đi vào hoạt động năm 2007, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp và Khu dân cư. Công ty có 7 công ty con là CTCP Xây dựng Incontec, CTCP Phát triển Dịch vụ Sài Gòn, CTCP Bao bì Sài Gòn, CTCP Sản xuất và Xuất khẩu Cao su Sài Gòn VRG, CTCP Đầu tư và Phát triển VRG Long Thành, CTCP Đầu tư và Tư vấn Xây dựng Phú An Thành, CTCP Cảng và Dịch vụ Logistics VRG Thanh Phước.

Hiện tại, CTCP Đầu tư Sài Gòn VRG đang là chủ đầu tư trực tiếp của 2 khu công nghiệp là Khu công nghiệp Đông Nam tại huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh và Khu công nghiệp Phước Đông tại tỉnh Tây Ninh, có tổng diện tích lần lượt là 286,76 ha và 2.190ha và Khu công nghiệp Lê Minh Xuân III tại huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh với diện tích 220 ha. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ hạ tầng để phục vụ cho các nhà máy trong khu công nghiệp như: cung cấp điện, cung cấp nước thô, nước sạch, xử lý nước thải, thu gom rác thải sinh hoạt và cung cấp văn phòng phẩm.

Trong thời gian tới, CTCP Đầu tư Sài Gòn VRG đặt ra mục tiêu tăng trưởng vững chắc, bám sát mục tiêu cơ bản Đề án phát triển công ty, tiếp tục nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh./.

M.P