8 đội tranh tài tại Giải bóng chuyền nữ LienVietpostbank

Thứ năm, 06/10/2022 15:37
0:00/ 0:00
Giọng nữ
  • Giọng nữ
(ĐCSVN) - Trở lại sau 2 năm tạm dừng vì ảnh hưởng của dịch COVID-19, Giải bóng chuyền nữ Cúp LienVietpostbank 2022 quy tụ 8 đội bóng hàng đầu quốc gia.

Giải bóng chuyền nữ - Cúp LienVietPostBank năm 2022 do Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt tổ chức.

Trở lại sau 2 năm tạm dừng vì ảnh hưởng của dịch COVID-19, Giải bóng chuyền nữ Cúp LienVietpostbank 2022 quy tụ 8 đội bóng hàng đầu quốc gia gồm: Bộ Tư lệnh Thông tin, Hà Phú Thanh Hóa, Hóa chất Đức Giang Hà Nội, Kinh Bắc Bắc Ninh, Ninh Bình Doveco, Than Quảng Ninh, VietinBank và VTV Bình Điền Long An. Các đội được chia làm hai bảng, đấu vòng tròn một lượt để xác định hai đội dẫn đầu vào vòng trong.

leftcenterrightdel
8 đội tranh tài tại Giải bóng chuyền nữ LienVietpostbank (Ảnh: VTV) 

Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu lên tới 40.000 USD (gần 1 tỷ đồng). Trong đó, đội vô địch nhận 15.000 USD tiền thưởng. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 7 giải thưởng cá nhân với tổng giá trị 2.000 USD, cho các hạng mục gồm: Chủ công xuất sắc nhất, Phụ công xuất sắc nhất, vận động viên chuyền hai xuất sắc, vận động viên đối chuyền xuất sắc, Libero xuất sắc, vận động viên trẻ triển vọng nhất và Hoa khôi của giải.

Tại giải bóng chuyền lần này, Ban tổ chức sẽ không bán vé và mở cửa tự do để người hâm mộ vào cổ vũ cho các đội. Đồng thời, Ban tổ chức lồng ghép chuỗi sự kiện văn hóa như hội nghị văn hóa tỉnh, hội chợ, hội nghị xúc tiến du lịch nhằm thu hút người dân và du khách.

Giải bóng chuyền nữ Cúp LienVietPostBank là cuộc chuẩn bị quan trọng cho các đội trước khi tham dự Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ 9 vào tháng 12 tới. Năm nay, giải áp dụng công nghệ Video Challenge, góp phần mang đến trải nghiệm thú vị cho người hâm mộ khi theo dõi các trận đấu của giải trên sóng truyền hình trực tiếp của VTVcab./.

NK

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực