ĐT Futsal Việt Nam mặc trang phục màu đỏ trong trận ra quân gặp ĐT Futsal Brazil

Chủ nhật, 12/09/2021 18:37
(ĐCSVN) - Hiện nay, toàn bộ các cầu thủ ĐT Futsal Việt Nam đều khoẻ mạnh, thể lực sung mãn và sẽ mặc trang phục màu đỏ trong trận ra quân gặp ĐT Futsal Brazil.
leftcenterrightdel
Đại diện Việt Nam tham gia họp trực tuyến trong buổi họp kỹ thuật giải VCK FIFA futsal World Cup 2021 (Ảnh: VFF)

Ngày 12/9, tại Klaipeda, Ban Tổ chức (BTC) Vòng chung kết (VCK) FIFA Futsal World Cup 2021 đã họp kỹ thuật cùng đại diện các đội bảng D liên quan đến việc đăng ký màu áo, công tác y tế, truyền thông và những quy định được cập nhật mới nhất liên quan đến giải đấu.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên lần đầu tiên, buổi họp kỹ thuật giải VCK FIFA Futsal World Cup 2021 được tiến hành theo hình thức trực tuyến. Theo đó, đại diện 4 đội bóng của bảng D là Việt Nam, Brazil, CH Czech và Panama đã được BTC phổ biến nhiều quy định trước khi bước vào tranh tài từ ngày mai. Tham gia cuộc họp này có Trưởng đoàn Trần Anh Tú cùng đại diện các bộ phận liên quan của đội tuyển là y tế, truyền thông. Theo danh sách đăng ký, ĐT Futsal Việt Nam góp mặt tại giải với 16 cầu thủ chính thức, trong đó có 3 thủ môn. ĐT Futsal Việt Nam đã lựa chọn đăng ký hai bộ trang phục thi đấu là màu đỏ và màu trắng. Đây là hai bộ trang phục thi đấu truyền thống, đã gắn bó với đội tuyển suốt thời gian qua. Trong trận ra quân gặp ĐT Futsal Brazil (0h00 ngày 14/9, theo giờ Hà Nội), các học trò HLV Phạm Minh Giang sẽ mặc bộ quần áo thi đấu màu đỏ.

Một trong những vấn đề mới và nhận được sự quan tâm của các đội bóng tham dự giải là các nội dung liên quan đến công tác phòng chống dịch COVID-19 tại VCK FIFA Futsal World Cup 2021. Theo đó, trước khi đến nhà thi đấu, toàn bộ các thành viên của các đội sẽ phải test RT- PCR và chỉ những người có kết quả âm tính mới được vào sân. Khi đến nhà thi đấu, các thành viên phải thực hiện việc đeo khẩu trang, sát khuẩn. Khi khởi động và bước vào thi đấu thì các HLV, cầu thủ sẽ không phải đeo khẩu trang. Sau mỗi hiệp đấu, BTC giải sẽ khử khuẩn khu vực kỹ thuật các đội.

Theo thông tin từ BTC giải, số lượng vé bán ra tại mỗi trận đấu tương đương 50% sức chứa của nhà thi đấu. Tại bảng D, các đội bóng sẽ thi đấu ở nhà thi đấu đa năng Klaipeda Arena với sức chứa hơn 7.000 chỗ ngồi. Như vậy, sẽ có tối đa khoảng 3.500 khán giả được vào sân xem các trận. Tuy nhiên, khán giả vào sân phải có chứng nhận khỏi bệnh hoặc tiêm đủ hai mũi vaccine phòng COVID-19 và có giấy xét nghiệm âm tính trước đó./.

XH
  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực