Gần 780 triệu đồng gây quỹ "Vì một niềm tin về hạnh phúc"

Thứ sáu, 27/05/2022 17:15
(ĐCSVN) – Sau 3 tuần phát động, Giải chạy gây quỹ "Vì một niềm tin về hạnh phúc" đã thu hút gần 3.000 người chạy chuyên nghiệp và không chuyên tham gia với tổng số quãng đường chạy là 340.086 km và quyên góp được số tiền gần 780 triệu đồng.

Ngày 27/5, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội tổ chức Lễ tổng kết và trao giải chạy gây quỹ "Vì một niềm tin về hạnh phúc".

Giải chạy đã thu hút gần 3.000 người chạy chuyên nghiệp và không chuyên tham gia với tổng số quãng đường chạy là 340.086 km và quyên góp được số tiền  gần 780 triệu đồng vào Quỹ Vì một niềm tin về hạnh phúc nhằm mang lại cho các vợ chồng có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh lý di truyền, có cơ hội sàng lọc gen bệnh hiếm, thụ tinh trong ống nghiệm miễn phí để sinh ra những đứa con khỏe mạnh.

leftcenterrightdel

 Giải chạy đã thu hút gần 3.000 người chạy chuyên nghiệp và không chuyên tham gia

  (Ảnh: Theo Báo Văn hóa).

Phát biểu tại lễ tổng kết, trao giải, PGS.TS, Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Duy Ánh, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cho biết, dù là mùa giải đầu tiên của giải chạy online “Vì một niềm tin về hạnh phúc” nhưng đó là sự khởi đầu chắc chắn, đã thu hút được đông đảo cộng đồng tham gia.

“Sau gần 1 tháng Bệnh viện Phụ sản Hà Nội tổ chức giải chạy gây quỹ nhằm gửi gắm lòng yêu thương của con người tới con người, đặc biệt là con người kém may mắn. Dù đây là lần đầu tiên tổ chức giải chạy nhưng là những bước chân đầy chắc chắn, tình yêu thương, và tinh thần sôi động, nhiệt tình. Nếu một mình chúng tôi, hay một doanh nghiệp, đơn vị nào không thể tổ chức thành công, mà còn có sự đóng góp của đông đảo cộng đồng giàu lòng nhân ái, kêu gọi thêm nhiều bạn chạy với ý nghĩa nhân văn “lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”", Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội chia sẻ.

Ban Tổ chức đã trao các giải tập thể cho top 10 đội nội viện; top 5 câu lạc bộ ngoại viện; top 5 đội ngoại viện có thành tích cao nhất. Các giải cá nhân đã trao cho top 10 nam nội viện; top 10 nữ nội viện; top 10 nam cá nhân ngoại viện; top 10 nữ ngoại viện có thành tích cao nhất. Ngoài ra, cá nhân Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cũng trao 5 giải đặc biệt cho các đội và cá nhân./.

QH (Tổng hợp)
  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực