HLV Gong Oh Kyun tiếp tục công tác chuẩn bị lực lượng cho U23 Việt Nam

Thứ ba, 14/06/2022 15:00
(ĐCSVN) – Theo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), huấn luyện viên Gong Oh-Kyun sẽ hoàn tất khóa học huấn luyện viên Pro tại Hàn Quốc, sau đó tiếp tục công tác chuẩn bị cho SEA Games 32 và vòng loại U23 châu Á vào năm sau.

VFF cho biết, đội tuyển U23 Việt Nam đã kết thúc nhiệm vụ tại vòng chung kết U23 châu Á 2022 sau trận tứ kết với U23 Saudi Arabia. Mặc dù không giành quyền đi tiếp, nhưng màn trình diễn của đội đã nhận được nhiều lời động viên, khích lệ của đông đảo người hâm mộ. Sau giải đấu này, thầy trò huấn luyện viên Gong Oh Kyun sẽ tiếp tục hướng về phía trước với những mục tiêu mới.

Về phía huấn luyện viên Gong Oh Kyun, sau khi trở về và hoàn tất khóa học huấn luyện viên Pro tại Hàn Quốc, ông sẽ trở lại Việt Nam để tiếp tục công việc chuẩn bị lực lượng cho đội tuyển U23 Việt Nam hướng tới các nhiệm vụ trong năm 2023.

leftcenterrightdel
HLV Gong Oh Kyun tiếp tục công tác chuẩn bị lực lượng cho U23 Việt Nam (Ảnh: VFF) 

Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết: “Asiad 19 đã bị hoãn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nên công việc của ông Gong chủ yếu là quan sát các giải chuyên nghiệp và các giải trẻ quốc gia để tuyển chọn lực lượng cho đội tuyển U23 Việt Nam, phục vụ cho SEA Games 32 và vòng loại U23 châu Á sẽ diễn ra vào năm sau”.

Ông Lê Hoài Anh cũng chia sẻ thêm, sau khi huấn luyện viên Gong Oh Kyun trở lại với công việc tại Việt Nam, VFF và ông Gong sẽ có buổi họp tổng kết, đánh giá kết quả tại giải U23 châu Á 2022, đồng thời thống nhất kế hoạch chuẩn bị cho các nhiệm vụ tiếp theo của U23 Việt Nam, giúp cho đội tuyển và những lứa cầu thủ kế cận có những sự chuẩn bị tích cực cho các giải đấu trong tương lai.

Về lịch trình của đội tuyển U23 Việt Nam, ngày hôm nay (14/6), nhóm các thành viên khu vực phía Nam dự kiến có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất vào 17h05. Trong khi đó, chuyến bay của nhóm các thành viên khu vực phía Bắc sẽ trở về muộn hơn, dự kiến đến sân bay Nội Bài vào 15h ngày 15/6.

Sau khi về nước, các cầu thủ sẽ trở về câu lạc bộ chủ quản để chuẩn bị cho các giải đấu quốc gia, sẽ lăn bóng trở lại vào đầu tháng 7 tới. Riêng bộ đôi cầu thủ trẻ Khuất Văn Khang và Nguyễn Văn Trường sẽ gia nhập đội tuyển U19 quốc gia, hiện đang tập trung tập luyện để tham dự giải vô địch U19 Đông Nam Á 2022./.

HN
  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực