Thực hiện Công điện số 07/CĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19, sau khi báo cáo và được sự thống nhất của Liên đoàn xe đạp, mô tô thể thao Việt Nam, Ban Tổ chức thông báo tạm lùi thời gian tổ chức Giải đua xe đạp Sầm Sơn mở rộng lần thứ IV, năm 2021 đến thời điểm thích hợp.

Giải đua xe đạp TP Sầm Sơn mở rộng là sự kiện thể thao truyền thống của TP Sầm Sơn vào mỗi mùa hè du lịch và cũng là giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu của xe đạp phong trào toàn quốc. Giải do UBND TP Sầm Sơn phối hợp với Liên đoàn xe đap - mô tô thể thao Việt Nam tổ chức.

leftcenterrightdel
Giải đua Xe đạp TP Sầm Sơn mở rộng lần thứ IV tạm hoãn để tập trung phòng, chống dịch COVID-19. (Ảnh: baothanhhoa.vn) 

Theo kế hoạch, Giải đua Xe đạp TP. Sầm Sơn mở rộng lần thứ IV và sự kiện trưng bày mô tô năm 2021 dự kiến tổ chức ngày 8- 9/5 năm 2021, tại thành phố Sầm Sơn.

Tham gia giải hàng năm có gần 500 tay đua xuất sắc của các câu lạc bộ xe đạp phong trào hàng đầu đến từ các tỉnh, thành, ngành trên cả nước. Qua 3 lần tổ chức chất lượng của giải luôn được nâng cao cả về quy mô tổ chức lẫn thành tích của các vận động viên, các câu lạc bộ tham gia giải.

HN